Bảo hiểm du lịch Litva và những thông tin mà ai cũng cần biết

bảo hiểm du lịch litva

Bạn đang muốn đi du lịch Litva – một đất nước được biết tới với vẻ đẹp của thiên nhiên hùng vĩ. Và bạn đang muốn tìm mua bảo hiểm du lịch Litva?

Nếu bạn và gia đình mình là những người có đam mê đi du lịch nước ngoài thì việc mua bảo hiểm du lịch là điều rất quan trọng. Dưới đây Bảo hiểm Bảo Việt chúng tôi xin giới thiệu chi tiết tới quý bạn về bảo hiểm du lịch quốc tế. Cụ thể hơn đó chính là thông tin về bảo hiểm du lịch Litva và những thông tin liên quan.

1. Bảo hiểm du lịch Litva là gì?

Trước khi đưa ra quyết định mua bảo hiểm du lịch. Bạn cần phải biết rõ bảo hiểm du lịch quốc tế là gì. Bảo hiểm du lịch quốc tế được coi là một trong những giấy tờ để bạn được cấp Visa khi đi du lịch hay công tác, thăm người thân, bạn bè. Điển hình một số quốc gia, vùng quốc gia bắt buộc phải có bảo hiểm du lịch để xin Visa như: Nhật Bản, Hàn Quốc, Châu Âu, Châu Úc, các nước khối Schengen,…

Khi đi du lịch Litva thì việc mua bảo hiểm du lịch Litva là điều không thể thiếu được. Việc tham gia bảo hiểm du lịch giúp bạn có thể yên tâm hơn. Không phải cảm thấy lo lắng với những sự cố phát sinh trong chuyến đi của mình.

2. Quyền lợi của bảo hiểm du lịch Litva

Không ai có thể đảm bảo là chuyến đi du lịch của mình không xảy ra bất kỳ sự cố nào. Khi mua bảo hiểm du lịch thì công ty du lịch sẽ giúp bạn khắc phục hoàn toàn mọi sự cố đó. Dưới đây là một số vai trò quan trọng của bảo hiểm du lịch Litva mà bạn có thể quan tâm.

2.1. Tai nạn cá nhân

Trường hợp nếu bạn bị thương, bị tật thân thể vĩnh viễn hay không may tử vong trong chuyến du lịch. Bạn sẽ được công ty bảo hiểm bồi thường toàn bộ mức phí đúng với gói dịch vụ mà mình đã đăng ký trước đó.

2.2. Các chi phí y tế

Đây chính là yếu tố mang lại nhiều lợi ích thiết thực tới cho bạn. Nếu trong chuyến đi của bạn nếu bạn bị ốm, bị thương thì công ty du lịch sẽ chi trả mọi chi phí điều trị của bạn theo quy định.

Thậm chí nếu bạn bị thương nặng cần phải di chuyển về Việt Nam hay tới những nơi phù hợp. Thì công ty bảo hiểm cũng sẽ chịu hoàn toàn mọi chi phí phát sinh như đã ghi trong bảo hiểm.

2.3. Tư trang, hành lý cá nhân

Công ty bảo hiểm cũng sẽ chịu trách nhiệm đối với những hành lý của bạn. Bạn sẽ được bồi thường một khoản chi phí theo quy định nếu không may hành lý của bạn bị mất, nhầm,… theo quy định.

Ngoài ra khi tham gia bảo hiểm du lịch Litva bạn còn nhận được nhiều lợi ích khác như: hồi hương đối với những trường hợp gặp sự cố nghiêm trọng, trợ cấp nằm viện, mất tiền, giấy tờ tùy thân, chuyến bay bị chậm, trì hoãn,…

mua bảo hiểm du lịch litva

Bảo hiểm Bảo Việt đơn vị hàng đầu về Bảo hiểm du lịch quốc tế

Để giúp cho chuyến du lịch của mình trọn vẹn nhất thì bạn cần tìm cho mình một địa chỉ mua bảo hiểm uy tín. Bảo hiểm Bảo Việt chính là địa chỉ đáng tin cậy mà bạn có thể đồng hành.

Bảo hiểm Bảo Việt là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực bảo hiểm du lịch quốc tế. Mọi quyền lợi của khách hàng luôn được bảo Việt đặt lên hàng đầu. Luôn tận tâm, đồng hành cùng khách hàng trong suốt chuyến đi du lịch.

Khi mua bảo hiểm du lịch Litva tại Bảo Việt bạn sẽ nhận được:

  • Quyền lợi về chi phí y tế
  • Trợ cấp nằm viện
  • Trách nhiệm cá nhân
  • Tiền mang theo
  • Bồi hoàn khấu trừ của phương tiện thuê
  • ….

Không chỉ vậy, với hơn 50 năm kinh nghiệm phục vụ hàng trăm, hàng triệu khách hàng. Bảo Việt tự tin có thể mang tới những dịch vụ bảo hiểm tốt nhất cho khách hàng trên toàn quốc.

3. Thủ tục tham gia bảo hiểm du lịch Litva

Để việc tham gia bảo hiểm du lịch Litva diễn ra nhanh chóng, thuận lợi thì bạn cần chuẩn bị những thông tin, giấy tờ dưới đây:

  • Họ tên người đăng ký tham gia bảo hiểm du lịch Litva.
  • Các thông tin về ngày – tháng – năm sinh, số CMND của người đăng ký.
  • Thông tin về lịch trình đi – về như thế nào
  • Thời hạn đăng ký bảo hiểm.

4. Phí bảo hiểm du lịch Litva

phí bảo hiểm du lịch litva

Để các thủ tục được hoàn thiện nhanh chóng thì bạn hãy liên hệ với Bảo Hiểm Bảo Việt để được nhân viên tư vấn.

Trên đây là những thông tin về bảo hiểm du lịch Litva mà chúng tôi muốn giới thiệu tới quý bạn. Liên hệ với Bảo Việt chúng tôi để biết thêm thông tin về các thủ tục mua bảo hiểm cũng như những thông tin khác.

Liên hệ tư vấn