Những điều ai cũng phải biết khi mua bảo hiểm du lịch Latvia

mua bảo hiểm du lịch latvia

Bảo hiểm du lịch Latvia giúp cho chuyến du lịch của bạn trọn vẹn, ý nghĩa hơn. Tìm hiểu thông tin về bảo hiểm du lịch này trong bài luận dưới đây.

Không ai có thể lường trước được bất cứ điều gì khi đi du lịch nước ngoài. Trong những chuyến đi xa thì luôn tiềm ẩn nhiều rủi ro khó tránh mà không ai có thể ngờ được. Chẳng hạn bạn có thể bị thương, mấy ví tiền, hành lý, chuyến bay bị trì hoãn,..Do vậy khi đi du lịch nước ngoài thì việc tham gia bảo hiểm du lịch Latvia là điều vô cùng quan trọng.

1. Tìm hiểm về bảo hiểm du lịch Latvia

Nhiều người vẫn còn cảm thấy thắc mắc, chưa hiểu rõ về bảo hiểm du lịch quốc tế. Dưới đây chúng tôi sẽ chia sẻ cụ thể hơn về điều này. Tham gia bảo hiểm du lịch sẽ khiến giúp cho cuộc hành trình của bạn suôn sẻ, an toàn hơn nhiều. Cụ thể là khi mua bảo hiểm du lịch Latvia thì mọi quyền lợi của bạn sẽ được công ty bảo hiểm bảo vệ khi tới đất nước này. Cùng tùy vào từng gói dịch vụ bảo hiểm mà quyền lợi của bạn cũng khác nhau. Do vậy trước khi mua bảo hiểm thì bạn cần hỏi rõ với công ty cung cấp bảo hiểm.

Hơn thế khi đi du lịch tại Latvia – một địa điểm du lịch lý tưởng, độc đáo mới lạ. Khi du lịch tại đất nước này thì cần phải có bảo hiểm du lịch quốc tế để có thể đáp ứng được những yêu cầu của Đại sứ quán. Cũng chính bởi vậy mà bạn cần phải mua bảo hiểm đúng theo yêu cầu mà Đại sứ quán đề ra.

Ngoài ra, thì bảo hiểm du lịch còn đóng vai trò quan trọng trong các việc chi trả của bạn tại Latvia nói riêng và Châu Âu nói chung. Đồng thời cũng là để phòng tránh những rủi ro không may xảy đến trong chuyến đi du lịch.

2. Phí bảo hiểm du lịch quốc tế đi Latvia

phí bảo hiểm du lịch latvia

3. Vai trò và tác dụng của bảo hiểm du lịch quốc tế

Bảo hiểm du lịch quốc tế đóng vai trò quan trọng với nhiều tác dụng to lớn khi bạn đi du lịch. Đối với mọi sự cố bất trắc không may khi đi du lịch tại Latvia của bạn sẽ được bảo hiểm bảo vệ quyền lợi.

  • Sẽ được hoàn lại tiền nếu như lỡ chuyến bay
  • Hỗ trợ tìm kiếm hành lý, tư trang bị mất, bị thất lạc.
  • Hỗ trợ đặt phòng nghỉ, khách sạn.
  • Hỗ trợ phí di chuyển, hồi hương
  • Bảo hiểm sẽ trợ cấp, thanh toán chi phí nằm viện khi ốm đau trong chuyến du lịch.
  • Bồi thường cho phần trách nhiệm đối với bên thứ ba trong trường hợp người được bảo hiểm bị khiếu nại về trách nhiệm pháp lý đối với thương tật hoặc hư hỏng tài sản xảy ra trong chuyến đi.

4. Thủ tục yêu cầu bồi thường bảo hiểm du lịch Latvia gồm những gì?

Đối với từng trường hợp cụ thể, từng gói dịch vụ thì yêu cầu bồi thường bảo hiểm du lịch cũng có sự khác nhau. Cụ thể từng trường hợp yêu cầu bồi thường bảo hiểm du lịch Latvia như:

  • Đối với tai nạn cá nhân: Cần có báo cáo của bác sĩ và bệnh viện về mức độ tổn thất.
  • Đối với tư trang, hành lý, đồ cá nhân: Cần có biên lai ghi rõ ngày mua, giá tiền,…
  • Đối với trường hợp bị hoãn chuyến bay: Cần có giấy tờ của công ty chứng minh rõ nguyên nhân chậm trễ.

Bảo hiểm Bảo Việt – đơn vị cung cấp bảo hiểm du lịch uy tín, chất lượng

Khi mua bảo hiểm du lịch thì việc hợp tác với một công ty cung cấp bảo hiểm là điều đương nhiên. Nếu bạn vẫn chưa lựa chọn được đơn vị nào ưng ý thì hãy đến ngay với Bảo hiểm Việt Đức. Tại đây Việt Đức sẽ hỗ trợ cung cấp bảo hiểm du lịch Latvia đúng chuẩn yêu cầu của Đại sứ quán cho bạn.

Không thể phủ nhận được với bề dày lịch sử hoạt động lên tới hơn 50 năm. Bảo hiểm Bảo Việt luôn đi đầu trong các lĩnh vực bảo hiểm. Bảo Việt cung cấp đa dạng các gói dịch vụ đối với nhiều đối tượng. Đảm bảo bạn sẽ bảo vệ quyền lợi của bạn tốt nhất khi mua bảo hiểm du lịch Latvia tại Bảo Việt. Luôn hỗ trợ những gói dịch vụ tốt nhất tới tay khách hàng tham gia bảo hiểm.

Hơn thế, đội ngũ chuyên gia, nhân viên tư vấn của Bảo Việt giàu kinh nghiệm.  Am hiểu rõ về những gói dịch vụ, những nhu cầu, mong muốn của khách hàng. Để từ đó giúp bạn có thể lựa chọn được gói dịch vụ tốt nhất đối với bản thân và gia đình.

Trên đây là những thông tin cơ bản về bảo hiểm du lịch Latvia mà bảo hiểm Bảo Việt cung cấp. Hy vọng với những thông tin trên sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về loại hình bảo hiểm này. Hãy liên hệ trực tiếp với Bảo Việt qua số Hotline trên website: baohiembaoviet.com

Để được nhân viên tư vấn cụ thể hơn về các thủ tục liên quan tới bảo hiểm du lịch Latvia.

>>> Tham khảo bài viết: Bảo hiểm du lịch Châu Âu và khối schengen của Bảo Việt

Liên hệ tư vấn