Chương trình bảo hiểm du lịch Hungary tại bảo hiểm Bảo Việt

Trong mỗi chuyến du lịch nước ngoài, bên cạnh những giấy tờ cá nhân cũng như vật dụng cần thiết khác thì có một thứ cũng vô cùng quan trọng. Đó chính là bảo hiểm du lịch Hungary. Suốt cuộc hành trình bạn có thể vô tình gặp phải nhiều rắc rối cũng như rủi ro khác nhau. Bảo hiểm sẽ bảo vệ cho quyền lợi của bạn. Bảo hiểm Bảo Việt có nhiều gói bảo hiểm du lịch, phù hợp với nhiều nhu cầu đa dạng khác nhau của khách hàng.

Khách hàng có thể tìm hiểu một vài thông tin cơ bản về bảo hiểm du lịch quốc tế để hiểu rõ hơn quyền và nghĩa vụ của mình.

1. Bảo hiểm du lịch Hungary sẽ bảo vệ bạn khỏi những vấn đề gì?

Nhiều vấn đề khách hàng có thể gặp phải trong chuyến du lịch.

Tai nạn cá nhân: bảo hiểm sẽ chi trả dựa vào gói bảo hiểm mà khách hàng đã lựa chọn nếu trong chuyến đi khách hàng gặp thương tật về thân thể vĩnh viễn hoặc là tử vong. Việc chôn cất, hỏa táng cũng như vận chuyển về nước sẽ được hỗ trợ một cách hợp lý nhất.

Chi phí y tế: bảo hiểm sẽ chi trả các khoản chi phí y tế trong trường hợp khách hàng bị thương, ốm đau, bệnh tật, gặp tai nạn,.. Các khoản phí này cúng như phí phát sinh trong quá trình điều trị sẽ được chi trả dựa trên gói bảo hiểm du lịch Hungary khách hàng đang sử dụng.

Tư trang và hành lý: nếu như bạn gặp vấn đề đối với tư trang và hành lý của mình như mất, hỏng,.. Dù là tư trang hành lý đang mang theo, mua trong chuyến đi hay gửi trước cũng được bồi thường khoản tiền theo gói bảo hiểm.

Giấy tờ tùy thân: bạn gặp phải cướp hoặc bị mất tài sản như các loại giấy thông hành, giấy tờ cá nhân, tiền cũng sẽ được bồi thường chi phí. Tuy nhiên việc tài sản bị mất của bạn phải được trình báo tới cơ quan công an tại nơi đó trong vòng 24h kể từ khi bị mất.

Bên cạnh đó còn nhiều quyền lợi khác khi mua bảo hiểm du lịch Hungary. Các quyền lợi này khác nhau và thay đổi tùy theo gói bảo hiểm. Vì thế nên bạn cần cân nhắc kỹ trước khi lựa chọn.

2. Đối tượng sử dụng bảo hiểm du lịch Hungary

Các gói bảo hiểm du lịch Hungary bên cạnh đa dạng các gói khác nhau. Thì còn có một vài sự khác nhau giữa các đối tượng sử dụng. Ở đây chính là trẻ em và người lớn.

  • Trẻ em: các đối tượng có độ tuổi dao động từ 6 tháng tuổi cho tới 16 tuổi. Đặc biệt, với những trẻ em dưới 11 tuổi phải có ít nhất 1 người lớn đi kèm. Đồng thời được bảo hiểm cùng.
  • Người lớn: những đối tượng có độ tuổi dao động từ 17 tuổi cho tới 85 tuổi.

3. Thủ tục gia hạn bảo hiểm như thế nào

mua bảo hiểm du lịch hungary

Có rất nhiều trường hợp khách hàng kéo dài thời gian cho chuyến du lịch của mình. Vì thế cho nên cần được gia hạn bảo hiểm du lịch Hungary. Gói bảo hiểm của bạn sẽ được gia hạn thêm ngay khi hoàn thành các thủ tục cần thiết.

Hồ sơ gia hạn sẽ bao gồm:

  • Giấy yêu cầu bảo hiểm gốc
  • Một đơn bảo hiểm vào thời gian yêu cầu gia hạn vẫn chưa hết hạn
  • Thanh toán chi phí bảo hiểm gia hạn bổ sung

Lưu ý, thời gian gia hạn bảo hiểm của bạn không được quá 3 tháng ( tức là 180 ngày)

4. Thủ tục yêu cầu bồi thường gồm những gì

Trong từng trường hợp khác nhau, thủ tục yêu cầu bồi thường của bảo hiểm du lịch Hungary sẽ cần đến những giấy tờ khác nhau.

  • Trong trường hợp gặp tai nạn: bạn cần có hồ sơ bệnh án chi tiết, biên bản cả công an tại nơi xảy ra tai nạn và các biên bản điều tra có liên quan.
  • Trường hợp khiếu nại về chi phí y tế cũng như các loại chi phí hủy, cắt ngắn chuyến đi: hóa đơn, chứng từ, cuống vé, vé, hợp đồng, thỏa thuận liên quan đến khiếu nại. Về chi phí y tế cần thêm hồ sơ bệnh án chi tiết, văn bản tóm tắt quá trình điều trị.
  • Trường hợp khiếu nại về tư trang hành lý: hóa đơn thông tin về loại hành lý bị thiệt hại (mất), chứng nhận bằng văn bản của công an tại nơi xảy ra thiệt hại, bản sao thông báo khẩn cho công ty vận chuyển. Các thông báo mất (thiệt hại) đến cơ quan có thẩm quyền cần được thực hiện trong vòng 24h kể từ khi xảy ra tổn thất.
  • Trường hợp khiếu nại về chuyến đi bị trì hoàn: chứng nhận của hãng vận chuyển có chứa thông tin ngày giờ, nguyên nhân, khoảng thời gian bị trì hoãn.

5. Phí bảo hiểm du lịch quốc tế đi Hungary

Phí bảo hiểm du lịch quốc tế của Bảo hiểm Bảo Việt áp dụng trong trường hợp du khách đi Hungary. Phí bảo hiểm áp dụng theo 3 chương trình tương ứng với 3 hạn mức bồi thường 40.000 eur, 80.000 eur và 120.000 eur. Phí bảo hiểm được tính sát theo số ngày đi thực tế nhằm tiết kiệm tối đa chi phí cho khách hàng.

bảo hiểm du lịch Hungary

>>> Tham khảo: Quyền lợi và biểu phí bảo hiểm du lịch quốc tế của Bảo Việt

Việc hiểu thêm về bảo hiểm du lịch Hungary sẽ giúp khách hàng phần nào lựa chọn được gói bảo hiểm du lịch quốc tế phù hợp nhất.

Liên hệ tư vấn