Mua bảo hiểm du lịch giá rẻ cần lưu ý những gì?

Bạn đang có ý định mua bảo hiểm du lịch cho chuyến đi sắp tới nhưng lo lắng chi phí bảo hiểm du lịch quá cao? Vậy thì bạn yên tâm vì bạn vẫn có thể mua bảo hiểm du lịch giá rẻ phù hợp với điều kiện của mình.

Nếu bạn muốn chuẩn bị thật chu đáo cho chuyến du lịch sắp tới của mình thì đừng quên mua bảo hiểm du lịch. Bảo hiểm du lịch đang là cụm từ tìm kiếm của rất nhiều người bởi nhu cầu đi du lịch hiện nay khá cao và ai ai cũng muốn cho một chuyến hành trình đẹp nên công tác chuẩn bị luôn cẩn thận. Mua bảo hiểm du lịch là 1 bước vô cùng quan trọng để sẵn sàng cho chuyến đi trọng vẹn. Vậy bảo hiểm du lịch mang đến những lợi ích gì và mua bảo hiểm du lịch giá rẻ cần lưu ý điều gì? Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết sau đây.

mua bảo hiểm du lịch giá rẻ ở đâuMua bảo hiểm du lịch giá rẻ nhưng không nên bỏ qua chất lượng

Bảo hiểm du lịch là gì và lợi ích của bảo hiểm du lịch.

Bảo hiểm du lịch là một hình thức bảo hiểm không bắt buộc, nhằm đảm bảo các lợi ích cơ bản của người mua, áp dụng trong các chuyến đi du lịch, công tác. Tuy không bắt buộc nhưng bảo hiểm du lịch vô cùng cần thiết hỗ trợ và đồng hành với bạn khi gặp phải các rủi ro trong chuyến đi như: tai nạn, ôm đau bệnh tật, thất lạc hành lý giấy tờ, bị mất cắp tài sản, bị huỷ hay hoãn chuyến bay,…

Bảo hiểm du lịch gồm bảo hiểm du lịch nội địa dành những chuyến đi trong phạm vi lãnh thổ Việt Nam và bảo hiểm du lịch quốc tế dành cho những chuyến công tác, du lịch, du học, thăm người thân bạn bè ở nước ngoài. Hai hình thức bảo hiểm này đều hỗ trợ các chi phí y tế và đến bù khi bạn không may gặp rủi ro như: ốm đau, tai nạn hoặc bị tử vong (do tại nạn, ốm đau), bồi thường khi bị mất cấp tài sản, bị huỷ chuyến bay,…

Xem thêm: Bảo hiểm du lịch quốc tếbảo hiểm du lịch châu âubảo hiểm du lịch Bảo Việt

mua bảo hiểm du lịch giá rẻ bảo việtMua bảo hiểm du lịch giá rẻ cần lựa chọn cơ sở bảo hiểm uy tín lâu năm

Mua bảo hiểm du lịch giá rẻ cần lưu ý điều gì?

Mong muốn có được quyền lợi bảo hiểm tốt nhưng để tiết kiệm chi phí nhiều người thường lựa chọn mua bảo hiểm du lịch giá rẻ. Tuy nhiên để mua được bảo hiểm du lịch giá rẻ với chất lượng tốt cần tìm hiểu thật kĩ và lưu ý các điểm sau:

  • Tìm hiểu và lựa chọn cơ sở bảo hiểm uy tín lâu năm
  • Theo dõi thông tin phản hồi của các khách hàng về cơ sở bảo hiểm.
  • Giới hạn chi trả của gói bảo hiểm: giới hạn chi trả càng cao thì càng có nhiều lợi ích.
  • Yêu cầu chi trả với thủ tục tiện lợi và quy trình nhanh chóng.
  • Một số thông tin cần lưu ý khác như: dời hợp đồng khi bị hoãn chuyến, quyền lợi cho người già hoặc trẻ em, phạm vi sử dụng (quốc gia, lãnh thổ nào), hỗ trợ dịch vụ tư vấn, bảo hiểm trong trường hợp bắt buộc phải thay đổi lịch trình (thiên tai, đảo chính,…).

Hãy là khách hàng thông minh khi lựa chọn bảo hiểm du lịch giá rẻ. Bằng những những lưu ý cụ thể trên đây hay vọng sẽ giúp bạn mua được gói bảo hiểm du lịch với giá cả hợp lý và chất lượng tốt nhất. Nếu bạn vẫn còn băn khoăn trong việc lựa chọn loại bảo hiểm du lịch phù hợp cho mình, đừng ngần ngại gọi cho Hotline của Bảo hiểm Bảo Việt. Chúng tôi sẵn lòng giúp cho bạn lựa chọn chương trình bảo hiểm phù hợp nhất và giao bảo hiểm đến tận nơi cho bạn

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn bảo hiểm. Tôi rất mong với vốn kiến thức của mình sẽ làm hài lòng quý khách!


Liên hệ tư vấn