Bạn có biết bảo hiểm sức khỏe loại nào tốt

Bảo hiểm sức khỏe loại nào tốt là thông tin được nhiều khách hàng quan tâm để có thể lựa chọn mua cho mình và gia đình được gói bảo hiểm tốt.

Mua bảo hiểm sức khỏe là một trong những quyết định sáng suốt của mỗi khách hàng vì có thể bảo vệ được sức khỏe cho gia đình mình vừa được nhận chất lượng dịch vụ y tế tốt nhất khi bệnh tật mà công ty bảo hiểm cung cấp, vậy bảo hiểm sức khỏe loại nào tốt

bảo hiểm sức khỏe tốtBảo hiểm sức khỏe tốt

Bảo hiểm sức khỏe là gì?

Bảo hiểm sức khỏe được hiểu là sản phẩm bảo hiểm chi trả các chi phí y tế tại bệnh viện hoặc các phòng khám khi người được bảo hiểm không may bị đau ốm, bệnh tật, thai sản,… thuộc phạm vi bảo hiểm. Bảo hiểm sức khỏe được xem là tài chính đầu tư cho bảo vệ sức khỏe mà khách hàng nên đầu tư. Trước khi tìm hiểu bảo hiểm sức khỏe loại nào tốt bạn cần biết có các loại bảo hiểm sức khỏe nào?

Có những loại bảo hiểm sức khỏe nào?

  • Bảo hiểm y tế: Là sản phẩm bảo hiểm mà nhà nước tạo điều kiện và Bộ Y tế khuyên mọi người nên mua, nhà nước sẽ hỗ trợ khi khách hàng mua theo hộ gia đình, người đầu tiên đóng 100% mệnh giá, người thứ hai đóng 70%, người thứ ba đóng 60%, người thứ 4 đóng 50%, người thứ 5 trở lên chỉ phải đóng 40%. Đối với những hộ gia đình cận nghèo, được hỗ trợ tới 70% mức đóng. Mức chi trả hiện nay là từ 40% đến 100% chi phí điều trị nội trú tùy thuộc vào nhóm đối tượng, đúng hay trái tuyến.
  • Bảo hiểm trợ cấp y tế: Là sản phẩm bảo hiểm hỗ trợ khách hàng trong việc điều trị hoặc phẫu thuật theo quyền lợi khách hàng lựa chọn và số ngày nằm viện
  • Bảo hiểm bệnh hiểm nghèo: Là sản phẩm bảo hiểm tốt dành cho những khách hàng đang có triệu chứng hoặc dễ mắc những căn bệnh hiểm nghèo như tim mạch, ung thư,… vì chi phí lớn nên mua bảo hiểm này để được hỗ trợ.
  • Bảo hiểm chăm sóc sức khỏe: Gói bảo hiểm này thường có mức phí là 2 triệu/ năm , gói bảo hiểm này có nhiều ưu điểm như không phân biệt là đúng tuyến hay trái tuyến, bệnh viện trong hay ngoài nước, bệnh viện tư hay là công và bảo hiểm nay chi trả cao hơn so với bảo hiểm y tế.

bảo hiểm sức khỏe nào tốt nhấtLoại bảo hiểm sức khỏe tốt

Bảo hiểm sức khỏe loại nào tốt?

Theo những thông tin chúng ta nhận thấy được thì mỗi loại bảo hiểm sức khỏe có những đặc điểm riêng đáp ứng được các nhu cầu riêng của khách hàng, chính vì thế khách hàng có thể dựa vào điều kiện và trường hợp của mình để mua sản phẩm bảo hiểm sức khỏe phù hợp với mình.

Ưu điểm chung của các loại bảo hiểm sức khỏe

  • Tất cả các loại bảo hiểm đều tạo điều kiện tốt nhất cho khách hàng của mình trong việc đăng ký sử dụng
  • Khách hàng được hoàn tiền phí một cách nhanh nhất với thủ tục đơn giản
  • Chi phí của các loại bảo hiểm sức khỏe có nhiều mức khác nhau phù hợp với nhiều mức kinh phí của khách hàng.

Hi vọng bài viết đã mang đến cho khách hàng những thông tin bổ ích về bảo hiểm sức khỏe loại nào tốt, khách hàng hãy nhanh chóng mua gói bảo hiểm sức khỏe cho gia đình mình nhé. Nếu còn những thắc mắc chưa rõ về bảo hiểm sức khỏe, bạn hãy nhấc máy và gọi ngay cho Hotline của Bảo hiểm Bảo Việt để được giải đáp bạn nhé!

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn bảo hiểm. Tôi rất mong với vốn kiến thức của mình sẽ làm hài lòng quý khách!


Liên hệ tư vấn