Vì sao nên mua bảo hiểm du lịch châu Âu Bảo Việt?

Với lý do sợ phát sinh thêm chi phí, trước đây có khá nhiều công ty du lịch không đề cập đến vấn đề mua bảo hiểm du lịch với khách hàng. Tuy nhiên ở thời điểm hiện tại, bên cạnh sức khỏe, hành lý thì bảo hiểm du lịch châu Âu Bảo Việt chính là hành trang không thể thiếu của chuyến đi. Bởi rất có thể chuyến du lịch của bạn và gia đình sẽ thất bại nếu không mua bảo hiểm du lịch.

Theo thống kê cho thấy có khoảng trên 50% người Mỹ mua bảo hiểm khi đi du lịch. Tại Việt Nam, con số này khiêm tốn hơn rất nhiều, chỉ rơi vào khoảng 30%. Những du khách trong số này mong muốn được bảo vệ trước những rủi ro không lường trước được, cũng như tạo tâm lý an tâm, thoải mái trong suốt hành trình. Trong khi đó, 70% số còn lại không nhận biết được lợi ích, quyền lợi khi mua bảo hiểm du lịch châu Âu Bảo Việt là gì. Và đây chính là lý do mà bạn cần biết.

Lý do nên mua bảo hiểm du lịch châu Âu Bảo Việt

1. Bạn không may gặp sự cố tai nạn ở nơi không có đủ điều kiện chăm sóc điều trị y tế;

2. Hộ chiếu và ví của bạn bị mất trộm, bạn cần làm lại Hộ chiếu và cần tiền;

3. Thuốc phòng chữa bệnh của bạn nằm trong hành lý bị mất. Bạn hẳn phải có đơn thuốc khẩn cấp;

4. Những thiệt hại về con người và tài sản do lỗi sơ ý của bạn;

5. Bạn cần cấp cứu hoặc trợ giúp y tế tại nước ngoài;

6. Công ty du lịch, hãng hàng không của bạn phá sản. Bạn cần thực hiện hành trình bằng chi phí không được hoàn đó;

7. Do bị ốm đau nặng khiến bạn cần hủy hành trình;

8. Chuyến bay của bạn có thể bị hủy do điều kiện thời tiết…

Quyền lợi khi mua bảo hiểm du lịch châu Âu Bảo Việt

a. Tai nạn cá nhân:

Khi du khách không may bị tai nạn dẫn đến thương tật toàn bộ vĩnh viễn hoặc bị chết thì sẽ được bồi thường bằng số tiền bảo hiểm du lịch Bảo Việt.

b. Mất giấy tờ thông hành:

Bạn sẽ được thanh toán chi phí ăn ở và đi lại phát sinh do việc xin cấp lại visa, hộ chiếu cũng như chi phí xin cấp lại các giấy tờ đó. 10% của mức giới hạn bảo hiểm là giới hạn bồi thường tối đa của một ngày.

c. Trách nhiệm cá nhân:

Bảo hiểm trách nhiệm pháp lý của người được bảo hiểm đối với thiệt hại tài sản hoặc thân thể của bên thứ ba gây ra do lỗi bất cẩn, vô ý của người được bảo hiểm.

d. Vận chuyển y tế cấp cứu:

Bảo hiểm du lịch châu Âu Bảo Việt nói riêng và các sản phẩm bảo hiểm du lịch trên thị trường Việt Nam nói chung đều tích hợp dịch vụ vận chuyển cấp cứu y tế do việc liên kết với các công ty cứu trợ toàn cầu như SOS… Theo đó, để nhận được sự trợ giúp đến cơ sở y tế gần nhất, bạn hoàn toàn có thể nhanh chóng và dễ dàng liên hệ với các đơn vị cứu trợ này. Ngoài ra, quyền lợi bảo hiểm du lịch này còn bao gồm cả chi phí cho thân nhân sang thăm, chi phí hồi hương, bảo lãnh viện phí…

e. Chi phí điều trị y tế:

Công ty bảo hiểm du lịch Bảo Việt sẽ chi trả cho người được bảo hiểm toàn bộ chi phí điều trị y tế như: Xét nghiệm, xe cứu thương, phẫu thuật… Phần điều trị này bao gồm cả ngoại trú lẫn nội trú. Điều này đặc biệt hữu ích khi bạn đang du lịch trải nghiệm tại một quốc gia khác biệt về ngôn ngữ, hoàn toàn xa lạ, thậm chí không có đầy đủ điều kiện y tế cần thiết.

f. Thiệt hại tư trang, hành lý hoặc hành lý bị chậm trễ:

Bạn sẽ được bồi thường trong các trường hợp: tư trang, hành lý bị mất mát, hỏng hóc do vận chuyển nhầm lẫn, trộm cắp, cướp giật hay bị tai nạn…

Thêm nữa, công ty bảo hiểm du lịch Bảo Việt sẽ thanh toán các chi phí mua quần áo cùng các vật dụng thiết yếu cho vệ sinh cá nhân do hành lý bị chậm hay bị trì hoãn.

Bảo hiểm du lịch châu Âu Bảo Việt với mạng lưới đối tác rộng rãi, chúng tôi cam kết luôn hướng dẫn chu đáo, tận tình, sẵn sàng cung cấp những thông tin cần thiết để bạn có thể an tâm tuyệt đối trong mỗi chuyến đi của mình.

Để được tư vấn thủ tục mua bảo hiểm du lịch, vui lòng liên hệ Hotline Bảo Việt

 

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn bảo hiểm. Tôi rất mong với vốn kiến thức của mình sẽ làm hài lòng quý khách! Vui lòng điền thông tin và gửi yêu cầu tư vấn, chúng tôi sẽ gọi lại trong vòng 5 phútLiên hệ tư vấn