Bảo hiểm tai nạn 24 giờ chung vai gánh nỗi lo cùng người lao động

Bảo hiểm tai nạn 24 giờ là gói sản phẩm của công ty Bảo hiểm Bảo Việt, được triển khai nhằm giúp cho người lao động trong mọi ngành nghề có điều kiện tự bảo vệ bản thân và các thành viên trong gia đình trước những bất trắc khó lường của cuộc sống trên cơ sở tự nguyện tham gia bảo hiểm cuả người lao động.

bảo hiểm tai nạn 24hCác công việc liên quan đến máy móc, xây dựng luôn tiềm ẩn những rủi ro

Các gói bảo hiểm tai nạn 24 giờ được áp dụng cho mọi  công dân Việt Nam trong độ tuổi 15 ngày tuổi đến 70 tuổi và người nước ngoài đang học tập, làm việc tại Việt nam với quyền lợi bảo hiểm chi trả lên tới hàng trăm triệu đồng. Đây là gói bảo hiểm mà mọi người lao động nên tham gia nhất là những người làm trong các ngành nghề có tính rủi ro cao như làm việc trong các nhà máy hoặc công trường xây dựng.

Bảo hiểm tai nạn 24 giờ thích hợp cho những người nào?

Như đã nói ở trên bảo hiểm tai nạn 24 giờ là gói bảo hiểm áp dụng đối với mọi công dân Việt Nam từ 15 ngày tuổi đến 70 tuổi và người nước ngoài đang học tập, làm việc tại Việt Nam có nhu cầu tự nguyện đóng bảo hiểm.

Cũng như các chương trình bảo hiểm khác bảo hiểm tai nạn 24 giờ cung cấp dịch vụ dựa trên sự tự nguyện tham gia của người lao động, hình thức bảo hiểm này đặc biệt phù hợp đối với những người thường xuyên phải lao động trong môi trường nhiều rủi ro, dễ gặp tai nạn như: nhân viên giao hàng thường xuyên phải đi lại giao thông trên đường, nhân viên lái xe luôn phải đối mặt với nguy cơ tai nạn giao thông, công nhân trong các nhà xưởng cơ khí, công nhân tại các công trường xây dựng…

bảo hiểm tai nạn 24hBảo hiểm tai nạn 24 giờ đặc biệt phù hợp với người lao động trong các nhà máy, công trường xây dựng…những ngành có nguy cơ tai nạn cao

Ngoài ra theo quy định của Pháp luật người lao động trong ngành xây dựng phải tham gia bảo hiểm tai nạn bắt buộc với mức bồi thường tối thiểu là 100.000.000 đồng.

Bảo hiểm tai nạn 24 giờ không nhận bảo hiểm đối với những người bị bệnh thần kinh, bệnh phong, những người bị tàn phế hoặc thương tật vĩnh viễn trên 50%.

Như vậy với việc tham gia bảo hiểm tai nạn 24 giờ người lao động đã được bảo đảm quyền lợi của mình trước những rủi ro có thể xảy ra ngoài ý muốn của bản thân.

CÁC GÓI BẢO HIỂM TAI NẠN CỦA BẢO VIỆT

LỰA CHỌN THÔNG TIN SẢN PHẨM
Gói 1: 20 triệu đồng

Quyền lợi tử vong do tai nạn: 20 triệu đồng

Quyền lợi thương tật toàn bộ vĩnh viễn: 20 triệu đồng

Quyền lợi thương tật bộ phận do tai nạn: Trả tiền bồi thường theo ⇩Bảng tỷ lệ trả tiền bảo hiểm thương tật của Bảo hiểm Bảo Việt.

Phí đóng: 56.000 đ/1người/1năm

Gói 2: 30 triệu đồng

Quyền lợi tử vong do tai nạn: 30 triệu đồng

Quyền lợi thương tật toàn bộ vĩnh viễn: 30 triệu đồng

Quyền lợi thương tật bộ phận do tai nạn: Trả tiền bồi thường theo Bảng tỷ lệ trả tiền bảo hiểm thương tật của Bảo hiểm Bảo Việt.

Phí đóng: 84.000 đ/1người/1năm

Gói 3: 50 triệu đồng

Quyền lợi tử vong do tai nạn: 50 triệu đồng

Quyền lợi thương tật toàn bộ vĩnh viễn: 50 triệu đồng

Quyền lợi thương tật bộ phận do tai nạn:Trả toàn bộ chi phí y tế thực tế phát sinh bao gồm: thuốc men, phẫu thuật, điều trị hay sử dụng thiết bị y tế theo chỉ định của bác sĩ, các chi phí hộ lý, thuê phòng, thuê xe cấp cứu + tiền bồi dưỡng trong thời gian nằm viện với mức 50.000đ/ngày, tối đa 180 ngày/năm. Mức bồi thường không vượt quá tỉ lệ áp dụng cho trường hợp thương tật đó.

Phí đóng: 140.000 đ/1người/1năm

Gói 4: 80 triệu đồng

Quyền lợi tử vong do tai nạn: 80 triệu đồng

Quyền lợi thương tật toàn bộ vĩnh viễn: 80 triệu đồng

Quyền lợi thương tật bộ phận do tai nạn:Trả toàn bộ chi phí y tế thực tế phát sinh bao gồm: thuốc men, phẫu thuật, điều trị hay sử dụng thiết bị y tế theo chỉ định của bác sĩ, các chi phí hộ lý, thuê phòng, thuê xe cấp cứu + tiền bồi dưỡng trong thời gian nằm viện với mức 80.000đ/ngày, tối đa 180 ngày/năm. Mức bồi thường không vượt quá tỉ lệ áp dụng cho trường hợp thương tật đó.

Phí đóng: 224.000 đ/người/1năm

Gói 5: 100 triệu đồng

Quyền lợi tử vong do tai nạn100 triệu đồng

Quyền lợi thương tật toàn bộ vĩnh viễn: 100 triệu đồng

Quyền lợi thương bộ phận do tai nạn: Trả toàn bộ chi phí y tế thực tế phát sinh bao gồm: thuốc men, phẫu thuật, điều trị hay sử dụng thiết bị y tế theo chỉ định của bác sĩ, các chi phí hộ lý, thuê phòng, thuê xe cấp cứu + tiền bồi dưỡng trong thời gian nằm viện với mức 100.000đ/ngày, tối đa 180 ngày/nămMức bồi thường không vượt quá tỉ lệ áp dụng cho trường hợp thương tật đó.

Phí đóng: 280.000 đ/1người/1năm

Cách thức tham gia bảo hiểm tai nạn 24 giờ như thế nào

bảo hiểm tai nạn 24h bảo việtBạn và người thân sẽ được bảo vệ trước những rủi ro khi tham gia bảo hiểm tai nạn 24 giờ

Bảo hiểm tai nạn 24 giờ là sản phẩm của Bảo hiểm Bảo Việt, còn gọi là bảo hiểm tai nạn 24/24 và được chia thành các gói bảo hiểm ứng với các mức chi trả khác nhau. Bạn có thể truy cập website: https://baohiembaoviet.com để được nhân viên tư vấn đồng thời tìm hiểu kỹ hơn về các gói bảo hiểm và quyền lợi được chi trả theo từng gói.

Ở nước ngoài việc đóng bảo hiểm luôn được chú trọng còn ở Việt Nam tham gia bảo hiểm cũng đang dần dần đi vào ý thức của người dân bởi họ thấy rằng tham gia bảo hiểm là họ đang được bảo vệ, được công ty bảo hiểm chung vai gánh vác cùng họ những nỗi lo tai nạn xảy ra trong cuộc sống đầy bất trắc khó lường. Để được tư vấn thủ tục tham gia bảo hiểm tai nạn của Bảo Việt, vui lòng liên hệ Hotline trên website: baohiembaoviet.com

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn bảo hiểm. Tôi rất mong với vốn kiến thức của mình sẽ làm hài lòng quý khách!


Liên hệ tư vấn