Bạn có biết bảo hiểm tai nạn bao nhiêu tiền

Bảo hiểm tai nạn bao nhiêu tiền phụ thuộc vào gói bảo hiểm mà bạn lựa chọn. Mỗi một gói bảo hiểm tai nạn lại có một mức tiền phải đóng khác nhau tương ứng với mức bồi thường được thụ hưởng khi có rủi ro xảy ra.

Bạn muốn mua bảo hiểm, bạn đang cân nhắc gói bảo hiểm tai nạn. Bạn tự hỏi bảo hiểm tai nạn bao nhiêu tiền, có phù hợp với điều kiện kinh tế của bạn và những người thân trong gia đình không. Cùng tham khảo bài viết dưới đây để lựa chọn cho mình và các thành viên trong gia đình mình gói bảo hiểm tai nạn phù hợp nhất nhé.

bảo hiểm tai nạn của bảo việt bao nhiêu tiềnHãy lựa chọn gói bảo hiểm tai nạn để giúp bạn san sẻ gánh nặng tài chính khi rủi ro xảy ra

Bảo hiểm tai nạn bao nhiêu tiền phụ thuộc vào số tiền bảo hiểm và tỷ lệ phí bảo hiểm các doanh nghiệp bảo hiểm quy định

Mỗi một doanh nghiệp bảo hiểm sẽ đưa ra một cách tính phí bảo hiểm tai nạn khác nhau. Do đó, bảo hiểm tai nạn bao nhiêu tiền là phụ thuộc vào công thức tính phí bảo hiểm một người một năm. Thông thường, phí bảo hiểm/ người một/ năm = số tiền bảo hiểm x tỷ lệ phí bảo hiểm. Tỷ lệ phí bảo hiểm với mỗi gói bảo hiểm là không giống nhau, dao động từ khoảng 0,28% đến 0,75%, tùy vào số tiền bảo hiểm và tùy vào cách tính của các doanh nghiệp bảo hiểm là khác nhau. Như vậy, bảo hiểm tai nạn bao nhiêu tiền là phụ thuộc vào hai yếu tố: số tiền bảo hiểm và tỷ lệ phí bảo hiểm các doanh nghiệp bảo hiểm quy định. Số tiền bảo hiểm càng cao thì tương ứng tỷ lệ phí bảo hiểm tương ứng càng lớn, đồng thời mức bồi thường tổn thất trong trường hợp xảy ra tai nạn càng lớn và ngược lại: Số tiền bảo hiểm càng thấp thì tương ứng tỷ lệ phí bảo hiểm tương ứng càng thấp, đồng thời mức bồi thường tổn thất trong trường hợp xảy ra tai nạn cũng sẽ thấp.

Bảo hiểm tai nạn bao nhiêu tiền phụ thuộc vào doanh nghiệp bảo hiểm mà bạn lựa chọn

Bảo hiểm tai nạn bao nhiêu tiền phụ thuộc rất nhiều vào doanh nghiệp bảo hiểm, bởi như trên đã nói mỗi doanh nghiệp bảo hiểm sẽ quy định về tỷ lệ phí bảo hiểm tương ứng với số tiền bảo hiểm bạn đóng. Bạn nên lựa chọn doanh nghiệp bảo hiểm quy định tỷ lệ phí bảo hiểm càng thấp càng tốt, như vậy sẽ có lợi cho bạn trong quá trình đóng bảo hiểm. Rất nhiều doanh nghiệp quy định mức thụ hưởng bồi thường khi rủi ro càng cao tương ứng với tỷ lệ phí càng cao. Đối với gói bảo hiểm tai nạn con người tại Bảo hiểm Bảo Việt, bạn có thể hoàn toàn an tâm về vấn đề này, với mức bồi thường bảo hiểm từ 20-100 triệu đồng, tỷ lệ phí bảo hiểm là hoàn toàn giống nhau, không bị tính tăng lên từ 0,46%-0,75% như một số doanh nghiệp bảo hiểm khác. Với mức bồi thường cao hơn (có mức tới hàng tỷ đồng) thì tỷ lệ phí bảo hiểm cũng tăng lên nhưng vẫn đảm bảo nguyên tắc có lợi cho khách hàng nhất.

bảo hiểm tai nạn bao nhiêu tiềnBảo hiểm tai nạn là sự chọn thông minh bảo vệ bạn và gia đình

Để biết thêm chi tiết và trả lời rõ hơn câu hỏi bảo hiểm tai nạn bao nhiêu tiền hãy truy cập các website uy tín tìm hiểu kĩ các gói bảo hiểm để biết rõ hơn.

Liên hệ tư vấn