Bảo hiểm du lịch Anh Quốc bạn cần biết – Không chỉ là thủ tục để xin Visa

bảo hiểm du lịch anhLợi ích của việc tham gia gói bảo hiểm du lịch Anh không phải ai cũng biết

Bảo hiểm du lịch Anh là gói bảo hiểm tự nguyện, không bắt buộc đối với mọi công dân. Lựa chọn tham gia bảo hiểm du lịch Anh mang đến những lợi ích gì? Hãy để bài viết sau đây giúp bạn tìm hiểu rõ hơn về điều này.

1. Những thông tin cơ bản về bảo hiểm du lịch quốc tế

1.1. Bạn đã biết bảo hiểm du lịch quốc tế là gì?

Bảo hiểm du lịch quốc tế là một loại hình của bảo hiểm du lịch. Gói bảo hiểm ra đời nhằm mục đích bảo vệ quyền lợi của khách hàng khi tham gia du lịch, công tác, hay thi đấu,… tại các quốc gia bên ngoài lãnh thổ Việt Nam. Tuy đây là gói bảo hiểm không bắt buộc toàn dân tham gia. Thế nhưng, đối với một số quốc gia, đặc biệt là các nước Châu Âu. Nếu muốn xin visa du lịch sang các nước này, bạn bắt buộc phải có bảo hiểm du lịch quốc tế.

1.2. Đối tượng được tham gia bảo hiểm du lịch Anh gồm những ai

Theo thông tin mới nhất, hiện gói bảo hiểm sẽ được triển khai cho trẻ có 6 tuần tuổi trở lên đến người già 85 tuổi. Đối với trường hợp trẻ em dưới 7 tuổi khi tham gia bảo hiểm sẽ được mua chung bảo hiểm với người bảo lãnh đi kèm.

2. Lợi ích từ việc mua bảo hiểm du lịch quốc tế mang lại

Chọn mua bảo hiểm du lịch Anh – loại hình bảo hiểm du lịch quốc tế bạn sẽ được hưởng nhiều lợi ích:

2.1. Bảo hiểm giúp bảo vệ bạn an toàn trước các rủi ro

Dĩ nhiên không ai mong muốn và lường trước được các sự cố xảy ra trong quá trình du lịch, công tác tại nước ngoài. Tuy nhiên, khi tham gia bảo hiểm nếu bạn có bất kỳ rủi ro nào như đau ốm, tai nạn,…. Bạn sẽ không còn đơn độc trong việc xoay xở tại xứ người. Bởi lẽ, lúc này sẽ có công ty bảo hiểm đứng ra giúp bạn lo liệu, giải quyết các tình trạng này nhanh và hiệu quả nhất.

2.2. Hỗ trợ xử lý các phát sinh tại sân bay

Đôi khi chuyến bay của bạn sẽ không được suôn sẻ như ý. Có thể do điều kiện thời tiết hay sự cố kỹ thuật,… chuyến bay có thể bị hoãn hay hủy bỏ. Thế nhưng, bạn cũng đừng lo lắng khi đã tham gia gói bảo hiểm du lịch Anh. Lúc này, mọi việc của bạn hãy cứ để phía bảo hiểm đứng ra lo liệu.

2.3. Giải quyết tình trạng mất, lạc giấy tờ

Việc xin thủ tục làm giấy tờ, visa tại nước ngoài khi mất sẽ rất tốn kém và không hề dễ dàng. Đối với những trường hợp bị đánh mất giấy tờ trong quá trình du lịch có tham gia bảo hiểm. Khi rơi vào tình huống này, phía công ty bảo hiểm sẽ chủ động chi trả mọi khoản phí và giúp bạn nhanh chóng được cấp lại giấy tờ.

bảng quyền lợi bảo hiểm du lịch anh quốc

3. Mức đóng phí bảo hiểm du lịch Anh tại bảo hiểm Bảo Việt?

Bên cạnh việc quan tâm đến các vấn đề quyền lợi của khách hàng khi tham gia vào gói bảo hiểm du lịch Anh. Mức đóng phí của loại bảo hiểm này được quy định như thế nào?

Dựa vào cập nhật mới nhất từ phía công ty bảo hiểm Bảo Việt. Hiện gói bảo hiểm du lịch quốc tế sẽ phân thành 3 thứ hạng gồm hạng bạc, vàng và kim cương gồm 4 vùng. Và mức đóng phí sẽ triển khai theo các mốc thời gian du lịch từ 3 đến 14 ngày hoặc hơn nữa. Đồng thời, về phía Bảo Việt còn chia thành nhóm khách hàng cá nhân và gia đình để phục vụ tốt nhất.

Về biểu phí gói du lịch quốc tế nước Anh thuộc vùng 4,khách hàng cá nhân sẽ đóng phí dao động từ 140.000 đồng đến 700.000 đồng. Với hộ gia đình sẽ có biểu phí từ 280.000 đồng đến 1.400.000 đồng. Và đây cũng chỉ là mức phí tham khảo, tùy theo thời gian khác nhau sẽ có sự chênh lệch về phí đóng bảo hiểm. Theo đó, du khách chọn gói du lịch dài ngày sẽ phải đóng phí bảo hiểm du lịch Anh cao hơn so với gói ít ngày.

giá bảo hiểm du lịch anh quốc

Bảng giá bảo hiểm du lịch Anh Quốc tại Bảo Việt

Và để được tư vấn, báo giá chi tiết hơn về mức phí đóng bảo hiểm du lịch Anh bạn nên liên hệ đến bảo hiểm Bảo Việt. Căn cứ theo nhu cầu của từng nhóm khách hàng, công ty sẽ có bảng phí hợp lý nhất. Bạn có thể cập nhật thêm các gói bảo hiểm du lịch tại website: baohiembaoviet.com.

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn bảo hiểm. Tôi rất mong với vốn kiến thức của mình sẽ làm hài lòng quý khách! Vui lòng điền thông tin và gửi yêu cầu tư vấn, chúng tôi sẽ gọi lại trong vòng 5 phút

PHÒNG BẢO HIỂM BẢO VIỆT TRỰC TUYẾN

- Văn phòng Hà Nội: 0979.216.616

- Văn phòng TP.HCM: 0976.100.778

- Hỗ trợ chung Toàn Quốc: 0968.000.448


ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn bảo hiểm. Tôi rất mong với vốn kiến thức của mình sẽ làm hài lòng quý khách! Vui lòng điền thông tin và gửi yêu cầu tư vấn, chúng tôi sẽ gọi lại trong vòng 5 phútLiên hệ tư vấn