Làm thế nào để được hưởng bảo hiểm tai nạn giao thông?

Ngoài việc tham gia bảo hiểm y tế để được hỗ trợ một phần chi phí thuốc men khi phải nằm viện do tai nạn giao thông mỗi người có thể bảo vệ quyền lợi của mình bằng việc tự nguyện tham gia bảo hiểm tai nạn để được hưởng bảo hiểm tai nạn giao thông khi tai nạn không may xảy ra.

bảo hiểm tai nạn giao thôngLàm thế nào để được hưởng bảo hiểm tai nạn giao thông? là thắc mắc của nhiều người

Tai nạn giao thông là nỗi lo thường trực của mỗi người và không ai mong muốn tai nạn xảy đến với mình bởi khi tai nạn xảy ra không những gây tổn hại đến sức khỏe của người bị nạn mà còn kéo theo những gánh nặng về kinh tế cho gia đình và người thân. Vì thế mỗi người hãy tự bảo vệ mình và người thân bằng cách tham gia mua bảo hiểm tai nạn để được hưởng bảo hiểm tai nạn giao thông, để bảo hiểm san sẻ cùng bạn gánh nặng tài chính khi tai nạn không may xảy ra.

1. Làm thế nào để được hưởng bảo hiểm tai nạn giao thông?

bảo hiểm tai nạn giao thông bảo việtTai nạn giao thông luôn là nỗi lo của mỗi người khi tham gia giao thông

Các công ty bảo hiểm luôn tìm cách đưa ra các sản phẩm mang đến những giải pháp giúp tạo điều kiện cho khách hàng bảo vệ được quyền lợi của mình trước những rủi ro của cuộc sống một cách tối đa. Đối với vấn đề tai nạn giao thông cũng vậy, có nhiều gói sản phẩm bảo hiểm tai nạn con người của nhiều công ty bảo hiểm khác nhau giúp bảo vệ quyền lợi cho công dân với các mức hỗ trợ đa dạng. Bởi vậy nếu bạn quan tâm và muốn được hưởng bảo hiểm tai nạn giao thông bạn nên dành thời gian đến các công ty hoặc chi nhánh của họ tại địa phương mà mình sinh sống để được tư vấn đăng ký gói bảo hiểm phù hợp nhất và theo mong muốn của bạn nhất. Nếu bạn không thể đến trực tiếp thì bạn cũng có thể tìm kiếm và truy cập vào website của các công ty bảo hiểm dịch vụ tư vấn online của họ luôn hoạt động 24/24 để tiếp nhận và giải đáp cho tất cả khách hàng.

—> Tìm hiểu thêm: Bảo hiểm tai nạn 24/24Bảo hiểm tai nạn lao độngBảo hiểm tai nạn Bảo Việt

2. Trong trường hợp nào thì được hưởng bảo hiểm tai nạn giao thông?

Người đóng bảo hiểm tai nạn sẽ được hưởng bảo hiểm tai nạn giao thông nếu thuộc phạm vi bảo hiểm theo hợp đồng bảo hiểm đã ký kết với công ty bảo hiểm. Theo đó người đóng bảo hiểm sẽ được hưởng bảo hiểm tai nạn khi tai nạn đó xảy ra trên lãnh thổ Việt Nam và người đóng bảo hiểm bị tử vong hoặc thương tật do tai nạn giao thông gây ra.

Mức hưởng bảo hiểm tai nạn giao thông tùy thuộc vào gói bảo hiểm mà người đóng bảo hiểm tham gia. Theo đó khi tai nạn xảy ra công ty bảo hiểm sẽ xác minh tình trạng tử vong hoặc mức độ thương tật của người tham gia bảo hiểm để làm căn cứ tiến hành chi trả bảo hiểm theo quy định.

Thực tế đã cho thấy bảo hiểm tai nạn đã giúp cho rất nhiều khách hàng vượt qua gánh nặng tài chính khi không may bị tai nạn giao thông. Chính vì vậy việc tham gia bảo hiểm tai nạn để được san sẻ bớt nỗi lo về tài chính trước những rủi ro bất trắc của cuộc sống là một việc làm cần thiết của mỗi người.

bảo hiểm tai nạn giao thôngHãy cân nhắc giữa các gói bảo hiểm và đưa ra lựa chọn sáng suốt nhất

Hiện nay Bảo hiểm Bảo Việt và nhiều công ty bảo hiểm khác có cung cấp sản phẩm bảo hiểm tai nạn con người, tuy nhiên mức phí tham gia và quyền lợi mỗi công ty bảo đảm cho người lao động là khác nhau do đó bạn nên xem xét, cân nhắc giữa nhiều gói sản phẩm và đưa ra quyết định lựa chọn sao cho có lợi nhất cho bản thân và gia đình. Bạn nên tìm hiểu kỹ các gói bảo hiểm hoặc gọi Hotline trên website: baohiembaoviet.com để được hỗ trợ thêm thông tin khi cần tham gia bảo hiểm tai nạn bạn nhé!

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn bảo hiểm. Tôi rất mong với vốn kiến thức của mình sẽ làm hài lòng quý khách!


Liên hệ tư vấn