Bảo hiểm An Phát Trọn Đời

An Phát Trọn Đời

mang đến cho Bạn một giải pháp tài chính hoàn hảo với sự kết hợp linh hoạt của “bảo hiểm”, “tiết kiệm” và “đầu tư”. Với tính năng “bảo hiểm”, Bạn và Gia đình có thể xóa bỏ những lo âu để thảnh thơi an vui cuộc sống vì luôn được bảo vệ tài chính trước những rủi ro có thể gặp phải trong suốt cuộc đời. Tính năng “tiết kiệm” và “đầu tư” giúp Bạn tích lũy tiền vốn với lãi suất đầu tư an toàn và không ngừng tăng trưởng nhằm đạt được những mục tiêu lớn đã đặt ra cho cuộc sống và sự nghiệp của mình.

An Phát Trọn Đời : 4 tính năng vượt trội để cùng Bạn thực hiện những ước mơ, dự định lớn

Những đồng vốn đầu tư của Bạn luôn được đảm bảo bởi lãi suất đầu tư không thấp hơn 5% áp dụng trong ít nhất 20 năm đầu tiên của Hợp đồng.

Tự động gia tăng Số tiền bảo hiểm hàng năm: Bạn có thể lựa chọn tỷ lệ gia tăng Số tiền bảo hiểm 5%/năm để nâng cao sự bảo vệ tài chính trước ảnh hưởng mất giá của đồng tiền mà không cần tiến hành thêm bất cứ thủ tục kê khai hay kiểm tra sức khỏe nào.

Quyền lợi duy trì hợp đồng: Bảo Việt Nhân thọ sẽ chi trả thêm một khoản tiền vào Giá trị Tài khoản Hợp đồng của Bạn tại Ngày kỷ niệm hợp đồng thứ 10 và sau mỗi 5 năm Hợp đồng tiếp theo. Khoản tiền này được xác định theo kết quả hoạt động của Quỹ liên kết chung và đóng góp của Bạn. Đây là Quyền lợi giúp Bạn kiên định hơn trong việc duy trì hợp đồng để hoàn thành các mục tiêu, kế hoạch lớn đã đặt ra.

Đặc tính linh hoạt của sản phẩm giúp Bạn cũng có thể điều chỉnh các tính năng “bảo hiểm”, “tiết kiệm” và “đầu tư” cũng như việc đóng phí bảo hiểm và các tính năng khác để phù hợp với khả năng tài chính, nhu cầu bảo hiểm, nhu cầu tích luỹ tài chính của mình theo từng giai đoạn của cuộc đời.

Lợi ích nổi bật

Các lợi ích Bạn được hưởng khi tham gia An Phát Trọn Đời

Được bảo vệ tài chính một cách hoàn hảo trước những rủi ro bất ngờ ­

Quyền lợi bảo hiểm tử vong

Bảo Việt Nhân thọ trả Quyền lợi bảo hiểm tử vong nếu Người được bảo hiểm không may bị tử vong. Để phù hợp với nhu cầu và khả năng của mình, Bạn có thể lựa chọn một trong hai quyền lợi, đó là:

Lưu ý, vào Ngày kỷ niệm Hợp đồng năm Người được bảo hiểm đạt 70 tuổi, nếu Bạn không yêu cầu giữ nguyên Quyền lợi Vượt trội đã lựa chọn, Quyền lợi bảo hiểm tử vong sẽ tự động chuyển sang Quyền lợi Cơ bản.

* Quyền lợi thương tật toàn bộ vĩnh viễn: Nếu Người được bảo hiểm không may bị thương tật toàn bộ vĩnh viễn do tai nạn, Bảo Việt Nhân thọ chi trả quyền lợi bằng 100% Quyền lợi bảo hiểm tử vong.

* Quyền lợi bảo hiểm bệnh hiểm nghèo: Bảo Việt Nhân thọ ứng trước 50% Quyền lợi bảo hiểm tử vong (nhưng không quá 500 triệu đồng) nhằm giúp trang trải các chi phí rất lớn phát sinh trong giai đoạn khó khăn nhất nếu Người được bảo hiểm không may mắc bệnh hiểm nghèo ở giai đoạn cuối.

* Được bảo hiểm tối đa đến mức có thể: cho dù không còn khả năng tiếp tục đóng phí bảo hiểm nhưng Bạn vẫn được bảo hiểm với đầy đủ các quyền lợi bảo hiểm cho tới khi Giá trị giải ước của Hợp đồng bằng 0 (không).

Tận hưởng cuộc sống đến trọn đời

Quyền lợi đáo hạn xác định bằng Giá trị Tài khoản Hợp đồng được Bảo Việt Nhân thọ thanh toán vào ngày Người được bảo hiểm đạt 90 tuổi, hoặc 95 tuổi, hoặc 100 tuổi, tùy theo sự lựa chọn của Bạn. Giá trị Tài khoản Hợp đồng đảm bảo cho Bạn cùng Gia đình có thể đầu tư, tích luỹ tài chính để có một cuộc sống an nhàn thảnh thơi cho suốt cuộc đời: cùng Gia đình nghỉ ngơi, vui đùa với con cháu, thư giãn và tận hưởng hương vị ngọt ngào của cuộc sống, …

Dịch vụ đầu tư chuyên nghiệp

Dịch vụ đầu tư chuyên nghiệp với lãi suất đầu tư hấp dẫn, ổn định

Khi khoản tiền đầu tư của Bạn được ủy thác cho Bảo Việt Nhân thọ, Bạn hoàn toàn yên tâm và không phải lo lắng trước những biến động phức tạp của thị trường tài chính vì Quỹ liên kết chung được quản lý một cách chuyên nghiệp và hiệu quả bởi Công ty quản lý quỹ Bảo Việt ­ một nhà quản lý quỹ có đẳng cấp và trình độ chuyên môn cao.

Lãi suất đầu tư thực tế Bạn được hưởng sẽ được Bảo Việt Nhân thọ công bố vào cuối mỗi năm tài chính. Lãi suất đầu tư thực tế thường cao hơn Lãi suất cam kết tối thiểu nhưng trong một số tình huống đặc biệt có thể thấp hơn Lãi suất cam kết tối thiểu trong một hoặc một số năm. Do sự biến động và khó dự đoán của lãi suất trong dài hạn nên Lãi suất cam kết tối thiểu có thể được điều chỉnh nhưng trong mọi trường hợp sẽ không thấp hơn 4%/năm.

Gia tăng Quyền lợi bảo hiểm

Gia tăng Quyền lợi bảo hiểm với các sản phẩm bổ trợ

Bạn có thể chủ động lựa chọn cho mình một giải pháp tài chính ­ bảo hiểm toàn diện bằng việc tham gia thêm các sản phẩm bổ trợ sau cho Người được bảo hiểm và/hoặc Bên mua bảo hiểm

  1. Bảo hiểm sinh kỳ thuần túy

2. Bảo hiểm tử kỳ

3. Bảo hiểm thương tật bộ phận vĩnh viễn do tai nạn

4. Bảo hiểm chi phí phẫu thuật

5. Bảo hiểm chết và thương tậttoàn bộ vĩnh viễn do tai nạn

6. Quyền lợi miễn nộp phí bảo hiểm

7. Quyền lợi miễn nộp phí bảo hiểm đặc biệt

Sản phẩm Linh hoạt vượt trội: Linh hoạt trong lựa chọn, điều chỉnh giải pháp tài chính cho phù hợp với nhu cầu

Điểm ưu việt của An Phát Trọn Đời là Bạn có thể dễ dàng lựa chọn, điều chỉnh Quyền lợi bảo hiểm của mình nhằm phù hợp nhất với sự thay đổi trong hoàn cảnh thông qua các tính năng: ­

Lựa chọn Số tiền bảo hiểm

Bạn có thể được bảo hiểm cao với một số phí đóng hợp lý, và với mỗi mức phí đóng Bạn có nhiều lựa chọn về Số tiền bảo hiểm trong giới hạn sau:

Điều chỉnh Số tiền bảo hiểm: Bạn có thể đề nghị tăng Số tiền bảo hiểm khi có nhu cầu gia tăng về bảo hiểm hoặc đề nghị giảm Số tiền bảo hiểm khi nhu cầu bảo hiểm không cần ở mức cao như trước nữa.

l Thay đổi Quyền lợi bảo hiểm tử vong: Bạn có thể chuyển lựa chọn từ Quyền lợi Cơ bản sang Quyền lợi Vượt trội, và ngược lại. Thêm vào đó, Bạn có thể đề nghị thay đổi tỷ lệ gia tăng Số tiền bảo hiểm.

l Thay đổi lựa chọn nhận Quyền lợi đáo hạn: Bạn có thể yêu cầu chuyển tuổi nhận Quyền lợi đáo hạn để phù hợp với nhu cầu và mong muốn của Bạn và Gia đình tại thời điểm đó.

Linh hoạt trong đóng phí bảo hiểm

l Lựa chọn, thay đổi thời hạn đóng phí: Bạn có thể đóng phí trong 10 năm, 15 năm, 20 năm, hoặc đóng phí đến 55 tuổi, 60 tuổi, 65 tuổi hoặc đóng trong suốt thời gian Hợp đồng có hiệu lực. Tuỳ thuộc vào khả năng tài chính từng thời kỳ, Bạn có thể thay đổi thời hạn đóng phí.

l 0Lựa chọn, thay đổi định kỳ đóng phí: Bạn có thể đóng phí theo định kỳ hàng năm, 6 tháng, quý hoặc tháng.

l 0Thay đổi số phí bảo hiểm định kỳ: Khi khả năng tài chínhsuy giảm, Bạn có thể đề nghị giảm số phí đóng định kỳ và ngược lại.

l 0Đóng thêm phí để gia tăng đầu tư khi khả năng tài chính cho phép. Tổng số phí đóng thêm trong một năm có thể lên đến 5 lần số phí bảo hiểm định kỳ quy năm.

l 0Dừng đóng phí: Tại một thời điểm nào đó, nếu thu nhập đột ngột giảm làm Bạn không còn đủ khả năng tiếp tục đóng phí bảo hiểm, Bạn có thể yêu cầu dừng đóng phí khi Hợp đồng đã có Giá trị giải ước. Hợp đồng vẫn tiếp tục được duy trì hiệu lực cho đến khi Giá trị của Hợp đồng không đủ để khấu trừ các khoản phí.

Dù Bạn có nhiều lựa chọn linh hoạt trong đóng phí, Bảo Việt Nhân thọ vẫn mong muốn Bạn duy trì việc đóng phí đều đặn để được hưởng quyền lợi đầy đủ và ở mức cao nhất.

Đáp ứng nhu cầu tài chính cấp thiết

l0Có thể tạm ứng từ Giá trị giải ước và/hoặc rút tiền từ Giá trị Tài khoản Hợp đồng khi Bạn cần một khoản tiền để thực hiện một kế hoạch hoặc để đáp ứng nhu cầu tài chính cấp thiết.

l0Bạn có thể chấm dứt Hợp đồng trước thời hạn khi gặp khó khăn về tài chính và không thể tiếp tục duy trì Hợp đồng. Ngược lại, Bạn có thể đề nghị khôi phục Hợp đồng khi tình trạng tài chính được cải thiện.

Một số thông tin quan trọng khác

Sản phẩm dành cho ai?

 Người được bảo hiểm từ 18 đến 65 tuổi tại thời điểm tham gia bảo hiểm.

l Bên mua bảo hiểm có thể là chính Người được bảo hiểm, vợ chồng con cha mẹ anh chị em ruột, doanh nghiệp, tổ chức…

l Có nhu cầu bảo vệ tài chính Gia đình và tích lũy tài chính trong suốt cuộc đời hoặc trong một thời hạn không xác định.

Lựa chọn thời điểm nhận Quyền lợi đáo hạn

Tại tuổi 90, tại tuổi 95, tại tuổi 100 hoặc không lựa chọn. Nếu chọn tại tuổi 90, Bạn sẽ nhận Quyền lợi đáo hạn đều trong vòng 5 năm.

Đáp ứng nhu cầu tài chính cấp thiết

l0Có thể tạm ứng từ Giá trị giải ước và/hoặc rút tiền từ Giá trị Tài khoản Hợp đồng khi Bạn cần một khoản tiền để thực hiện một kế hoạch hoặc để đáp ứng nhu cầu tài chính cấp thiết.

l0Bạn có thể chấm dứt Hợp đồng trước thời hạn khi gặp khó khăn về tài chính và không thể tiếp tục duy trì Hợp đồng. Ngược lại, Bạn có thể đề nghị khôi phục Hợp đồng khi tình trạng tài chính được cải thiện.

Phí bảo hiểm tối thiểu

Định kỳ đóng phí theo năm/6 tháng: 1.500.000 đồng

Định kỳ đóng phí theo quý/tháng: 500.000 đồng

Lập kế hoạch tài chính để cùng Gia đình có được cuộc sống tương lai tuyệt vời chính là cách Bạn thể hiện trách nhiệm cũng như tình yêu thương trọn vẹn dành cho người thân.

An Phát Trọn Đời hoạt động như thế nào?

Mỗi Hợp đồng bảo hiểm An Phát Trọn Đời có một Tài khoản Hợp đồng tương ứng. Giá trị Tài khoản Hợp đồng được tích luỹ từ Phí bảo hiểm phân bổ và tiền lãi đầu tư thu được. Giá trị Tài khoản Hợp đồng cũng dùng để trang trải cho Khoản khấu trừ hàng tháng và các khoản phí có liên quan.

Hàng năm Bảo Việt Nhân thọ thông báo tất cả các giao dịch có ảnh hưởng tới Giá trị Tài khoản Hợp đồng của Bạn: Các khoản phí bảo hiểm đóng, Phí ban đầu, Phí bảo hiểm phân bổ, các khoản khấu trừ (phí bảo hiểm rủi ro, phí quản lý Hợp đồng…), Lãi đầu tư, Giá trị Tài khoản và Giá trị giải ước, kết quả hoạt động của Quỹ liên kết chung.

Các loại phí, chi phí áp dụng

Phí bảo hiểm rủi ro là khoản phí để bảo đảm chi trả cho các quyền lợi bảo hiểm rủi ro quy định trong Hợp đồng, được tính căn cứ vào: Tỷ lệ phí bảo hiểm rủi ro, Số tiền bảo hiểm rủi ro, nghề nghiệp, giới tính, tuổi, tình trạng sức khoẻ của Người được bảo hiểm và các quy định về đánh giá rủi ro của Bảo Việt Nhân thọ.

Phí ban đầu:

Năm Hợp đồng12345Từ năm thứ 6 trở đi
Tỷ lệ trên phí bảo hiểm định kỳ50%25%15%10%5%2,5%
Tỷ lệ trên phí bảo hiểm đóng thêm8%6%6%6%5%2,5%

Phí quản lý Hợp đồng: hiện tại là 15.000 đồng/tháng

Phí quản lý Quỹ liên kết chung: hiện tại là 2%/năm

Phí khuyến khích duy trì Hợp đồng trung bình sẽ bằng 0.5%/năm và sẽ được lũy tích trong Quỹ liên kết chung, thuộc về khách hàng.

Phí chấm dứt Hợp đồng trước thời hạn:

Năm Hợp đồng1234567Từ năm thứ 8 trở đi
Tỷ lệ trên phí bảo hiểm quy năm100%90%80%70%60%50%25%0%

Phí rút một phần là khoản phí theo tỷ lệ với Phí chấm dứt Hợp đồng tại thời điểm rút một phần Giá trị Tài khoản Hợp đồng.

Phí dịch vụ: hiện tại bằng 100.000 đồng/lần. Trong mỗi năm Hợp đồng, Bạn được miễn Phí dịch vụ cho lần rút đầu tiên.

(Phí chấm dứt Hợp đồng trước thời hạn, Phí rút một phần và Phí dịch vụ chỉ phát sinh khi Bạn có giao dịch liên quan)

Các chi phí kiểm tra sức khỏe, chi phí đánh giá rủi ro và phát hành Hợp đồng chỉ phát sinh khi có giao dịch liên quan được quy định tại Điều khoản Hợp đồng.

Hợp đồng An Phát Trọn Đời là một cam kết dài hạn, Bạn không nên chấm dứt Hợp đồng trong những năm đầu do các khoản phí mà Bạn phải chịu có thể rất cao. Đây cũng là cách giúp Bạn thực hiện được kế hoạch tài chính của mình một cách dễ dàng nhất.

Còn điều gì Bạn nên biết rõ hơn?

Tự động gia tăng Số tiền bảo hiểm là gì? Tôi có nên lựa chọn quyền lợi này?

Tự động gia tăng Số tiền bảo hiểm là lựa chọn dành cho Quý khách hàng muốn gia tăng sự bảo vệ tài chính nhằm hạn chế ảnh hưởng của lạm phát, phù hợp với sự gia tăng của thu nhập. Theo đó, vào Ngày kỷ niệm hợp đồng hàng năm, Số tiền bảo hiểm được tự động tăng 5% mà không cần tiến hành bất cứ các thủ tục kê khai hay kiểm tra sức khỏe nào. Chẳng hạn, nếu Bạn tham gia An Phát Trọn Đời với Số tiền bảo hiểm là 500 triệu đồng thì vào Ngày kỷ niệm Hợp đồng mỗi năm, Số tiền bảo hiểm sẽ được tự động tăng thêm 25 triệu đồng.

Giá trị Tài khoản Hợp đồng và Giá trị giải ước khác nhau như thế nào?

Giá trị Tài khoản Hợp đồng là số tiền hiện có trong tài khoản Hợp đồng của Bạn. Giá trị Tài khoản Hợp đồng được hình thành từ Phí bảo hiểm phân bổ và lãi đầu tư sau khi khấu trừ các loại phí và chi phí. Giá trị giải ước là số tiền Bạn nhận được khi có yêu cầu chấm dứt Hợp đồng hoặc khi Hợp đồng chấm dứt hiệu lực theo quy định của Hợp đồng. Giá trị giải ước được xác định bằng Giá trị Tài khoản Hợp đồng trừ đi Phí chấm dứt Hợp đồng.

Có thể được rút bao nhiêu tiền từ Giá trị Tài khoảnHợp đồng?

Bạn có thể rút một phần Giá trị Tài khoản Hợp đồng khi Hợp đồng có Giá trị giải ước để phục vụ cho nhu cầu chi tiêu đột xuất. Số tiền rút mỗi lần tối thiểu là 2 triệu đồng. Sau khi rút một phần, Giá trị giải ước của Hợp đồng phải lớn hơn Phí chấm dứt Hợp đồng và không thấp hơn 3 triệu đồng hoặc số tiền khác theo quy định của Bảo Việt Nhân thọ tuỳ theo từng thời kỳ.

Khi cần một khoản tiền để đáp ứng nhu cầu tài chính đột xuất, tôi có thể tạm ứng từ Giá trị giải ước hoặc rút một phần Giá trị Tài khoản Hợp đồng. Vậy đâu là sự khác biệt giữa hai hình thức này?

l Tạm ứng từ Giá trị giải ước: Số tiền bảo hiểm và Giá trị Tài khoản Hợp đồng không bị thay đổi, tuy nhiên Bạn sẽ phải chịu một khoản lãi trên số tiền tạm ứng.

l Rút một phần từ Giá trị Tài khoản Hợp đồng: Bạn sẽ không phải trả lãi, tuy nhiên Quyền lợi bảo hiểm tử vong (nếu Bạn lựa chọn Quyền lợi Cơ bản) và Giá trị Tài khoản Hợp đồng sẽ giảm tương ứng với phần tiền rút ra. Ngoài ra, Bạn sẽ chịu Phí rút một phần và Phí dịch vụ. Trong mỗi năm hợp đồng, Bạn được miễn Phí dịch vụ cho lần rút đầu tiên.

Hợp đồng bảo hiểm An Phát Trọn Đời có thời hạn dài, vậy khi cuộc sống hoặc thu nhập thay đổi, có thể điều chỉnh kế hoạch tài chính không?

An Phát Trọn Đời được thiết kế nhằm đáp ứng tốt nhất những thay đổi trong cuộc sống của Bạn thông qua cơ chế linh hoạt trong đóng phí bảo hiểm, lựa chọn và thay đổi: Số tiền bảo hiểm, Quyền lợi bảo hiểm tử vong, Tỷ lệ gia tăng Số tiền bảo hiểm, Thời hạn bảo hiểm… Chẳng hạn, Bạn có thể đóng mức phí lớn lúc thu nhập cao và có thể giảm phí xuống khi khả năng tài chính không còn dồi dào như trước. Khi có nhu cầu bảo hiểm cao, Bạn có thể chọn Số tiền bảo hiểm lớn và/ hoặc chọn Quyền lợi Vượt trội. Ngược lại, khi Bạn đã hoàn tất trách nhiệm với con cái và Gia đình, Bạn có thể đề nghị giảm Số tiền bảo hiểm và/ hoặc chuyển sang Quyền lợi Cơ bản.

Ví dụ minh họa

Năm nay tôi 35 tuổi, tôi đang làm Giám đốc một dự án NGO (phi Chính phủ). Tôi rất hài lòng với thu nhập hiện tại của mình và muốn để dành một phần tiền để đảm bảo khi hết tuổi lao động có một cuộc sống thảnh thơi, sung túc mà không là gánh nặng cho con cháu. Với thu nhập cao nhưng không đảm bảo sẽ duy trì được lâu dài như vậy, tôi có thể tham gia loại bảo hiểm An Phát Trọn Đời được không?

An Phát Trọn Đời kết hợp linh hoạt 3 tính năng “bảo hiểm + tiết kiệm + đầu tư” với thời hạn đóng phí đa dạng là: 10 năm, 15 năm, 20 năm, đến tuổi 55, 60, 65 tuổi hoặc trọn đời. Vì vậy, nếu Bạn chọn thời hạn nộp phí 20 năm thì đây là sản phẩm rất phù hợp với kế hoạch nghỉ hưu của Bạn.

Giả sử Bạn tham gia An Phát Trọn Đời với Số tiền bảo hiểm là 500 triệu đồng. Với thu nhập cao, Bạn có thể chọn đóng phí 50 triệu đồng/năm, trong đó 10 triệu đồng là phí đóng định kỳ và 40 triệu đồng là phí đóng thêm. Bạn lựa chọn nhu cầu tích lũy tài chính cao, tức là chọn Quyền lợi Cơ bản và tỷ lệ gia tăng số tiền bảo hiểm là 0%, thời hạn nộp phí là đến tuổi 55 và nhận Quyền lợi đáo hạn tại tuổi 95, lãi suất đầu tư dự kiến đạt được là 8%/năm. Bạn sẽ có:

Bạn có thể:

l Khi thu nhập giảm:

Điều chỉnh mức phí đóng hàng năm xuống cho phù hợp; hoặc

Giảm Số tiền bảo hiểm xuống dưới 500 triệu đồng.

l Khi thu nhập tăng trở lại:

Điều chỉnh tăng mức phí đóng hàng năm; hoặc

Tăng mức Số tiền bảo hiểm để bảo toàn kế hoạch tài chính theo đúng dự định mà Bạn đã đặt ra ban đầu khi mua bảo hiểm.

Như vậy, với An Phát Trọn Đời, Bạn hoàn toàn yên tâm vì đã đảm bảo một tương lai vững chắc cho Gia đình và sự thanh thản cho bản thân khi về già.

Hãy lên kế hoạch tích lũy tài chính và thể hiện sự quan tâm của Bạn đối với Gia đình ngay hôm nay.

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn bảo hiểm. Tôi rất mong với vốn kiến thức của mình sẽ làm hài lòng quý khách! Vui lòng điền thông tin và gửi yêu cầu tư vấn, chúng tôi sẽ gọi lại trong vòng 5 phút


Liên hệ tư vấn