Bảo hiểm An Phúc Gia Lộc

“An Phúc Gia Lộc” ­ sản phẩm mới dành cho khách hàng đáo hạn tái tục ­

– Nhằm tri ân khách hàng đã gắn bó và đồng hành cùng Bảo Việt Nhân thọ trong 15 năm qua, Bảo Việt Nhân thọ gửi đến một giải pháp tài chính mới: sản phẩm bảo hiểm nhân thọ “An Phúc Gia Lộc” dành cho khách hàng đáo hạn tái tục. Theo đó, khách hàng khi đã tham gia sản phẩm bảo hiểm nhân thọ của Bảo Việt Nhân thọ và đáo hạn sẽ tiếp tục tham gia sản phẩm “An Phúc Gia Lộc” bổ sung nhiều tính năng ưu đãi.

­- Ưu đãi đặc biệt đối với mọi khách hàng khi tham gia hợp đồng “An Phúc Gia Lộc” đó là được tặng 10% phí bảo hiểm định kỳ của năm hợp đồng thứ nhất của hợp đồng chính vào giá trị tài khoản hợp đồng.

– Điểm ưu đãi thứ hai đó là, lãi suất đầu tư của sản phẩm tối thiểu 5%/năm áp dụng trong toàn bộ thời gian hợp đồng có hiệu lực. ­

– Điểm thứ ba, khách hàng có thể lựa chọn tỷ lệ gia tăng số tiền bảo hiểm 5%/năm để nâng cao khả năng bảo vệ tài chính trước ảnh hưởng của lạm phát. ­

– Điểm thứ tư, Bảo Việt Nhân thọ sẽ trả thêm quyền lợi duy trì hợp đồng vào giá trị tài khoản hợp đồng vào ngày hợp đồng đáo hạn. Khoản tiền được xác định dựa trên: kết quả hoạt động kinh doanh của quỹ liên kết chung, quá trình đóng phí… của khách hàng. Đây là quyền lợi ghi nhận sự kiên định duy trì hợp đồng của khách hàng để hoàn thành mục tiêu tài chính đã đặt ra. ­

– Và đặc tính thứ năm đó là sự linh hoạt của sản phẩm giúp điều chỉnh nhu cầu “bảo hiểm”, “tiết kiệm”, “đầu tư” cũng như việc đóng phí bảo hiểm và các tính năng khác nhằm phù hợp với khả năng tài chính, nhu cầu bảo hiểm, nhu cầu tích lũy tài chính của khách hàng theo từng giai đoạn hợp đồng.

Ngoài ra, khi đáo hạn tái tục tham gia sản phẩm “An Phúc Gia Lộc”, khách hàng sẽ được miễn thời gian chờ cho rủi ro tử vong do ốm đau, bệnh tật. Đồng thời Bảo Việt Nhân thọ còn mở rộng quyền lợi bảo hiểm thương tật toàn bộ vĩnh viễn cho mọi nguyên nhân và mọi độ tuổi khi những rủi ro chẳng may ập đến trong cuộc sống.

Ông Nguyễn Đức Tuấn, Tổng Giám đốc Bảo Việt Nhân thọ cho biết: “Sản phẩm An Phúc Gia Lộc được nghiên cứu xuất phát từ thực tế rằng nhu cầu bảo vệ cuộc sống luôn cần thiết và phải được đảm bảo liên tục trong mọi giai đoạn và chặng đường của mỗi con người. An Phúc Gia Lộc ra mắt dựa trên mong muốn đáp ứng nhu cầu của các khách hàng đáo hạn và tìm kiếm thêm sản phẩm với những tính năng ưu việt để đảm bảo cuộc sống ổn định về tài chính, yên bình cho tương lai.”

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn bảo hiểm. Tôi rất mong với vốn kiến thức của mình sẽ làm hài lòng quý khách!


Liên hệ tư vấn