Bảo hiểm tai nạn ô tô – Bảo vệ quyền lợi người sử dụng trong mọi hoàn cảnh

Bảo hiểm tai nạn ô tô giúp hỗ trợ cho những người tham gia vào giao thông luôn các khoản chi phí trong các trường hợp tai nạn bất ngờ và khách quan.

Số lượng người Việt sử dụng ô tô ngày càng nhiều và họ đòi hỏi sự an toàn cũng như quyền lợi của họ khi tham gia giao thông, Vì vậy mà các gói bảo hiểm tai nạn ô tô được cung cấp như là một bản hợp đồng về an toàn tính mạng, hỗ trợ tài chính tốt nhất cho người tham gia bảo hiểm. Tìm hiểu kĩ hơn về các chính sách của gói bảo hiểm này.

1. Bảo hiểm tai nạn ô tô hỗ trợ trong phạm vi nào?

  • Những người mang quốc tịch Việt Nam, sống và làm việc tại Việt Nam
  • Độ tuổi là từ 18 trở lên sử có được sở hữu và điều khiển xe
  • Những người được bảo hiểm là trực tiếp liên quan đến chiếc xe tai nạn
  • Chính sách hỗ trợ những người thiệt mạng, mất/ hư hỏng tài sản và những người có thương tật từ tai nạn.
  • Thời hạn bảo hiểm dài trên 1 năm, người sử dụng có thể lựa chọn số năm nằm trong phạm vi bảo hiểm và đóng nộp tiền bảo hiểm đúng hạn kì.

bảo hiểm tai nạn ô tôBảo hiểm tai nạn ô tô hỗ trợ trong các trường hợp bị tai nạn giao thông

2. Bảo hiểm tai nạn ô tô hỗ trợ chính sách gì cho người tai nạn?

–  Khi xảy ra tai nạn, phía bên công ty sẽ tiến hành phối hợp với các chủ xe hoặc cơ quan chức năng để giải quyết tai nạn.

– Trong những trường hợp tai nạn nghiêm trọng dẫn đến tổn thất lớn về người và của  thì bên phía công ty sẽ tiến hành giải quyết và xác định trách nhiệm thuộc trong phạm vi hợp đồng bảo hiểm đã kí kết nhằm đưa ra những phần hỗ trợ chi phí cần thiết , hợp lý nhất để khắc phục các hậu quả về tai nạn.

bảo hiểm tai nạn ô tôCác chinh sách hỗ trợ tối ưu nhất cho người tham gia giao thông

– Việc xác định được nguyên nhân gây tai nạn và mức độ gặp tai nạn của người tham gia điều khiển cũng như các phương tiện đang sử dụng sẽ giảm được hỗ trợ chi phí trong khoản hợp lý nhất. Các chi phí liên quan đến bồi thường, về y tế, về điều dưỡng và bảo hành phương tiện có nằm trong phạm vi của bảo hiểm sẽ hoàn toàn do bên công ty bảo đảm ( tùy vào mức độ).

– Trong trường hợp cần sự hỗ trợ của bảo hiểm nhưng nó lại nằm ngoài sự thống nhất giữa hai bên thì người cần có bảo hiểm phải báo cáo chính sách về tình hình thực tế, khi đó mới có thể đảm bảo được quyền lợi của hai bên.

Các chính sách bảo hiểm tai nạn ô tô ở trên được xem như là mẫu chung trong các công ty. Tuy nhiên, ở mỗi nơi, mỗi loại bảo hiểm sẽ có những chính sách khác nhau, vì vậy khi muốn mua bảo hiểm thì bạn nên cân nhắc và so sánh thật kĩ lưỡng để có thể đáp ứng được quyền lợi của mình.

bảo hiểm tai nạn ô tôNgười nằm trong bảo hiểm tai nạn ô tô được hỗ trợ từ công ty bảo hiểm

3. Chú ý trong các trường hợp không được bảo vệ bởi bảo hiểm tai nạn ô tô

  • Người có hành động tự ý gây tai nạn
  • Sử dụng phương tiện giao thông – ô tô trong trường hợp không được tỉnh táo, ví dụ như trường hợp này là sử dụng các loại rượu bia,….
  • Trong quá trình tham gia giao thông, người bệnh phải đảm bảo được về vấn đề sức khỏe của mình.

Bạn có thể tìm hiểu thêm về các thông tin của bảo hiểm tai nạn ô tô trên các trang mạng. Điều bạn cần lưu ý là nên tìm đến một công ty bảo hiểm uy tín và đảm bảo nhất để bảo vệ quyền lợi cho mình.

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn bảo hiểm. Tôi rất mong với vốn kiến thức của mình sẽ làm hài lòng quý khách!


Liên hệ tư vấn