bảo hiểm du lịch Singapore giá rẻ cùng những lợi ích thiết thực

Bảo hiểm du lịch Singapore là sản phẩm bảo hiểm du lịch đã được Bảo Việt tiên phong triển khai cách đây nhiều năm. Bảo hiểm du lịch bảo vệ cho người Việt Nam hoặc người nước ngoài đang cư trú tại Việt Nam có xuất cảnh đi quốc tế. 

1. Những điều cần biết về bảo hiểm du lịch Singapore

Bảo hiểm du lịch Singapore là một gói bảo hiểm để bảo vệ bạn trước những rủi ro và tổn thất về kinh tế, sức khỏe có thể xảy ra ngoài kế hoạch trong quá trình đi du lịch tại nước ngoài. Những rủi ro có thể xảy ra đó là mất đồ, nhầm lẫn hành lý, hoãn hoặc bị hủy chuyến bay hay những trường hợp y tế khẩn cấp.

Thông thường, bảo hiểm du lịch Singapore gồm hai hình thức chính:

  • Gói bảo hiểm du lịch khi gặp sự cố hủy chuyến
  • Gói bảo hiểm y tế khi đi du lịch ở Singapore

bảo hiểm du lịch singaporeBảo hiểm du lịch Singapore – gói bảo hiểm cần thiết khi đi du lịch tại Sing

2. Những rủi ro thường gặp khi ở Singapore

mua bảo hiểm du lịch đi singapore

Bảo hiểm du lịch Singapore là một loại bảo hiểm du lịch khám phá rất phổ biến hiện nay bởi nhu cầu đi ra nước ngoài tham quan của con người ngày càng lớn. Mọi thứ bạn chuẩn bị đều sẵn có và bạn chỉ cần chi trả một số loại phí khác theo quy định.

Ốm đau hoặc tai nạn 

Trong trường hợp, bạn bị ốm, bị thương trong chuyến đi du lịch, bảo hiểm sẽ chi trả các chi phí y tế cho bạn. Nếu bạn không may qua đời trong một vụ tai nạn ở Singapore hay bị thương nặng bảo hiểm du lịch cũng sẽ chịu trách nhiệm bồi thường.

Sự cố hủy chuyến 

Thường thì các hãng sẽ có chính sách bồi thường khá nghiêm ngặt, họ tính toán số tiền bồi thường dựa trên số người trên cabin trước đi. Chính sách này còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác như: Số ngày thông báo, số người hủy chuyến trước khi khởi hành. Do đó, bạn nên tìm hiểu kỹ về các gói bảo hiểm du lịch phù hợp để giảm thiểu tối đa tình trạng này xảy ra.

Đây là một loại bảo hiểm du lịch khám phá khá phổ biến hiện nay

Mất tài sản cá nhân 

Trường hợp thất lạc, mất mát tài sản có giá trị, các loại giấy tờ cá nhân quan trọng hoặc những vật dụng cần thiết trong chuyến đi du lịch như: Lều, xe đạp, ván trượt,… có khả năng bị hư hỏng trong quá trình vận chuyển. Vậy nên việc mua bảo hiểm du lịch là điều rất cần thiết trong trường hợp này.

3. Những điều cần lưu ý khi mua bảo hiểm du lịch Singapore

Trước khi mua bảo hiểm du lịch Singapore bạn chuẩn bị làm thủ tục xin visa để di chuyển đến một thành phố hoặc vùng nào đó ở đây, bạn nên liên hệ trước với bên Đại sứ quán để hỏi rõ ràng về các điều kiện xin visa, trong đó có bảo hiểm du lịch.

– Thời hạn hiệu lực của bảo hiểm: Tối đa 180 ngày liên tục

– Phạm vi bảo hiểm: Phạm vi trên toàn thế giới (Trừ Việt Nam)

– Dịch vụ bảo lãnh và cứu trợ y tế khẩn cấp trên phạm vi toàn cầu chỉ với 1 cuộc điện thoại

– Các dịch vụ hỗ trợ du lịch nước ngoài miễn phí 24/7 như: Thủ tục làm thị thực, yêu cầu tiêm chủng, thông tin về đại sứ quán, văn phòng luật, các cơ sở y tế,…

– Áp dụng mức phí ưu đãi trong trường hợp cả gia đình cùng tham gia một đơn bảo hiểm du lịch Singapore

– Quyền lợi bảo hiểm chi trả: Tối đa lên tới 70.000 USD/EUR/người/chuyến

bảo hiểm du lịch quốc tế đi singaporeChuyến đi trở nên an tâm hơn khi có bảo hiểm du lịch

Sản phẩm bảo hiểm du lịch Singapore được áp dụng cho đối tượng là người Việt Nam hoặc người nước ngoài đang cư trú tại Việt Nam, trong độ tuổi từ 6 tuần tuổi cho tới 80 tuổi. Hiệu lực của bảo hiểm bắt đầu từ khi hoàn thành thủ tục xuất cảnh tại Việt Nam cho đến khi kết thúc ngày trở về Việt Nam, hoặc vào lúc 24h ngày cuối cùng có hiệu lực của bảo hiểm.

Nếu bạn có ý định đi du lịch nhiều lần trong một năm, gói bảo hiểm du lịch nước ngoài cả năm có lẽ sẽ là một phương án hữu ích nhất mà bạn nên cân nhắc. Chính sách bồi thường bạn nhận được có thể bao gồm cả chi phí cho những thiệt hại do va chạm, mất mát tài sản cá nhân giúp bạn an tâm hơn trong chuyến đi. Hãy liên hệ tới số Hotline: 0915 003 990 của Bảo hiểm Bảo Việt để được tư vấn và hỗ trợ lựa chọn được gói bảo hiểm du lịch Singapore tốt nhất dành cho bạn.

Liên hệ tư vấn