Bảo hiểm du lịch Ấn Độ có quyền lợi và mức phí như thế nào?

Hiện nay, du lịch quốc tế đang là xu hướng được nhiều người quan tâm. Để chuẩn bị trước cho những chuyến du lịch xa đầy bổ ích, việc tìm hiểu các gói bảo hiểm du lịch là điều rất cần thiết. Trong bài viết dưới đây, Bảo hiểm Bảo Việt sẽ chia sẻ cho các bạn những thông tin cơ bản về bảo hiểm du lịch Ấn Độ. 

Bảo hiểm du lịch quốc tế Bảo ViệtBảo hiểm du lịch quốc tế giúp khách hàng an tâm hơn 

1. Tìm hiểu bảo hiểm du lịch quốc tế là gì?

Bảo hiểm du lịch quốc tế được xem là người bạn đồng hành không thể thiếu của mọi người dân trong các chuyến đi du lịch, công tác, thăm người thân hoặc du học của mình. Gói bảo hiểm này được thiết kế phù hợp với khả năng tài chính và các nhu cầu cá nhân của khách hàng.

Những quyền lợi đa dạng từ gói bảo hiểm sẽ bảo vệ toàn diện bạn và gia đình. Giúp bạn và người thân an tâm hơn trước những rủi ro không thể lường trước tại nước ngoài.

2. Những rủi ro mà bạn và người thân có thể gặp phải trong chuyến đi tới Ấn Độ 

bảo hiểm du lịch ấn độMua bảo hiểm du lịch Ấn Độ là điều cần thiết

Ấn Độ là một đất nước xinh đẹp, khi tới đây bạn sẽ được hòa mình vào cùng văn hóa, phong tục tập quán, chiêm ngưỡng những công trình thế kỷ nổi tiếng. Tuy nhiên trong chuyến đi đến Ấn Độ, bạn đừng quên mang theo hành trang của mình gói bảo hiểm du lịch Ấn Độ đầy tiện ích nhé.

Dưới đây là những rủi ro mà mọi người có thể gặp phải trong chuyến du lịch tới Ấn Độ.

  • Thời tiết ở Ai Cập rất khắc nghiệt, nhiệt độ hàng ngày đều rất cao. Nhất là khi hành trình của bạn có điểm đến là những sa mạc cát. Điều này dễ khiến du khách bị sốc nhiệt, dị ứng thời tiết.
  • Có thể bị mất hoặc hư hành lý do tai nạn, trộm cướp.
  • Chi phí phải trả khi đi lại, ăn ở cho việc làm lại hộ chiếu khi mất chứng từ du lịch.
  • Làm hư hại các phương tiện cho thuê.

3. Những ưu điểm nổi bật khi sử dụng gói bảo hiểm tại Bảo hiểm Bảo Việt

Bảo hiểm Bảo Việt – đơn vị cung cấp các gói bảo hiểm uy tín, chất lượng

Khi đăng ký gói bảo hiểm du lịch Ấn Độ tại Bảo hiểm Bảo Việt, khách hàng sẽ nhận được rất nhiều sự hỗ trợ từ công ty. Có gói bảo hiểm trong tay sẽ giúp bạn cảm thấy tự tin hơn, an toàn hơn, có tinh thần thoải mái, lạc quan hơn. Bởi vì sẽ luôn có một người bạn đồng hành tận tâm, cùng bạn chia sẻ mọi khó khăn gặp phải.

Những giá trị mà bạn nhận được từ bảo hiểm luôn vượt mức chi phí mà bạn bỏ ra. Xét về quyền lợi, khách hàng chính là người nhận được nhiều lợi ích nhất từ dịch vụ bảo hiểm này. Nhất là khi bạn lựa chọn đơn vị uy tín là công ty Bảo hiểm Bảo Việt chúng tôi.

Mọi giấy tờ, thủ tục cần thiết để tham gia dịch vụ bảo hiểm du lịch đều rất đơn giản, nhanh gọn, chắc chắn sẽ không tốn quá nhiều thời gian của khách hàng. Ngoài ra, bạn có thể sử dụng bảo hiểm như mọt chứng từ pháp lý. Điều này sẽ giúp bạn xin cấp visa dễ dàng và được xử lý nhanh hơn. 

4. Các thủ tục yêu cầu bồi thường khi sử dụng dịch vụ của Bảo hiểm Bảo Việt

Khi khách hàng bị tai nạn công ty sẽ yêu cầu hồ sơ bệnh án của bệnh viện cung cấp chi tiết về các thương thật, mức độ và thời gian thương tật. Ngoài ra còn cần có biên bản của công an nơi xảy ra tai nạn, biên bản điều tra liên quan.

Các thủ tục yêu cầu bồi thường khi sử dụng dịch vụ của Bảo hiểm

Trường hợp khiếu nại về vấn đề chi phí y tế, hỗ trợ cấp cứu, chi phí hủy bỏ và cắt ngắn chuyến đi. Khách hàng cần cung cấp hóa đơn, chứng từ, vé, hợp đồng hoặc cá thỏa thuận liên quan đến khiếu nại.

5. Lời kết về bảo hiểm du lịch Ấn Độ

bảo hiểm du lịch quốc tế đi ấn độ

Trên đây là những thông tin cơ bản về gói bảo hiểm du lịch Ấn Độ. Mong rằng những thông tin hữu ích trong bài viết của Bảo hiểm Bảo Việt sẽ giúp bạn có thêm sự lựa chọn đáng tin cậy cho chuyến đi của mình. 

Liên hệ tư vấn