Bảo hiểm du lịch Malaysia giá rẻ mua ở đâu nhanh nhất?

Hiện nay, bảo hiểm du lịch Malaysia ngày càng phổ biến và phát triển nhằm cung cấp nhanh chóng, kịp thời cho khách hàng có nhu cầu đi du lịch, công tác tại Malaysia.

1. Tại sao bảo hiểm du lịch Malaysia phổ biến?

Bảo hiểm du lịch Malaysia là sản phẩm bảo hiểm được sử dụng cho việc chi trả cho những rủi ro, bất trắc có thể xảy ra trong chuyến du lịch tại đây của các khách hàng. Mặc dù có tên là bảo hiểm du lịch, nhưng nó không chỉ được dùng trong quá trình đi du lịch mà còn sử dụng trong các hoạt động khác như: Du học, công tác hay làm việc,… tại Malaysia.

bảo hiểm du lịch malaysiaBảo hiểm du lịch malaysia để đảm bảo các quyền lợi của bản thân

Trên thực tế, việc mua bảo hiểm du lịch Malaysia không phải là việc bắt buộc, đặc biệt khi khách du lịch tới các nước không yêu cầu sử dụng visa hoặc bảo hiểm du lịch nước ngoài. Tuy nhiên, việc mua bảo hiểm du lịch phần lớn là để đảm bảo các quyền lợi của bản thân và tránh những rủi ro về tài chính hoặc các vấn đề nằm ngoài kế hoạch khi ở Malaysia.

2. Có nên mua bảo hiểm du lịch Malaysia không? 

Du lịch Malaysia là kiểu du lịch khám phá rất phổ biến hiện nay bởi nhu cầu đi ra nước ngoài tham quan của con người ngày càng lớn. Mọi thứ bạn chuẩn bị đều sẵn có và bạn chỉ cần chi trả một số loại phí khác theo quy định. Tuy nhiên, nếu trường hợp có những rủi ro xảy ra, bạn vẫn nên chuẩn bị thêm một gói bảo hiểm du lịch cho mình. Thông thường, du lịch nước ngoài sẽ có những chính sách nhất định khi bạn mua bảo hiểm du lịch nước ngoài, ví dụ như: 

Hủy chuyến 

Thường thì các hãng sẽ có chính sách bồi thường khá nghiêm ngặt, họ tính toán số tiền bồi thường dựa trên số người trên cabin trước đi. Chính sách này còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác như: Số ngày thông báo, số người hủy chuyến trước khi khởi hành. Do đó, bạn nên tìm hiểu kỹ về các gói bảo hiểm du lịch phù hợp để giảm thiểu tối đa tình trạng này xảy ra.

Tìm hiểu kỹ về các gói bảo hiểm du lịch Malaysia

Lỡ hoặc hoãn chuyến

Một chuyến bay bị hoãn hoặc hủy chuyến sẽ làm bạn lỡ mất lịch trình chuyến đi đã được lên kế hoạch từ rất lâu. Nếu bạn bỏ lỡ chuyến bay vì một lý do có trong quy định của bảo hiểm, bảo hiểm du lịch Malaysia sẽ xem xét bồi hoàn chi phí đi lại hợp lý để bạn có thể tiếp tục chuyến đi.

Vận chuyển y tế khẩn cấp

Nếu bạn gặp phải sự cố y tế khẩn cấp khi đang trong quá trình đi du lịch, bạn chỉ có thể được đưa đến bệnh viện trong trường hợp tình trạng xấu nhất. Nếu bạn đăng ký bảo hiểm du lịch Malaysia với chính sách hỗ trợ về y tế về chi trả và vận chuyển y tế nhanh nhất trong trường hợp khẩn cấp.

Quyền lợi khi tham gia bảo hiểm du lịch Malaysia của Bảo Việt

Khi tham gia bảo hiểm du lịch Malaysia, bạn sẽ được lựa chọn tham gia 1 trong 3 chương trình là: Bạc – Vàng – Kim Cương. Tất cả chương trình này đều thỏa mãn yêu cầu của Đại sứ quán khi xin Visa. Với mỗi chương trình tham gia sẽ có quyền lợi bảo hiểm tương ứng được liệt kê trong bảng quyền lợi bảo hiểm du lịch Thái Lan. 

mua bảo hiểm du lịch malaysiaBảo hiểm Bảo Việt là địa chỉ cung cấp bảo hiểm du lịch Malaysia uy tín

3. Thủ tục thanh toán phí bảo hiểm du lịch

Sau khi hoàn thành thủ tục cấp chứng nhận bảo hiểm, bạn sẽ thanh toán phí bảo hiểm bằng cách chuyển khoản trực tiếp phí bảo hiểm vào tài khoản của Bảo hiểm Bảo Việt. Phương thức thanh toán này giúp bạn an tâm tuyệt đối là phí bảo hiểm chắc chắn đã được nộp thành công về Bảo Việt mà không qua khâu trung gian nào.

4. Thủ tục yêu cầu bồi thường của bảo hiểm du lịch nước ngoài

Trong thời gian 30 ngày kể từ ngày kết thúc chuyến đi, hồ sơ bồi thường cần phải được gửi trực tiếp đến Bảo Việt bao gồm Giấy yêu cầu trả tiền bảo hiểm (theo mẫu) cùng với đầy đủ thông tin hỗ trợ và bằng chứng tài liệu theo hướng dẫn của Bảo Việt.

Nếu bạn đang băn khoăn về việc địa chỉ mua bảo hiểm du lịch Malaysia uy tín, bạn có thể cân nhắc chọn lựa Bảo hiểm Bảo Việt. Để cập nhập thông tin cùng các ưu đãi và khuyến mãi mới nhất về sản phẩm, quý khách vui lòng liên hệ đến số Hotline 0915 003 990 hoặc nhắn tin tại baohiembaoviet.com để được hỗ trợ nhanh nhất.

Liên hệ tư vấn