(ĐTCK)Ngày 10/10/2016, Tổng công ty Bảo hiểm Bảo Việt chính thức khai trương Công ty Bảo Việt Mỹ Đình. 

Đây là công ty trực thuộc thứ 69 trong hệ thống Bảo hiểm Bảo Việt trên cả nước, cùng với hàng trăm điểm giao dịch khác, giúp Bảo hiểm Bảo Việt vươn xa để đến gần khách hàng và mang tới nhiều dịch vụ tiện ích.

Nằm trên địa bàn năng động – trung tâm hành chính – chính trị mới của Thủ đô, Bảo Việt Mỹ Đình được hưởng nhiều lợi thế về địa lý, chính sách kinh tế, dân số, trình độ hiểu biết và mức thu nhập của người dân ngày một được cải thiện, hứa hẹn tiềm năng phát triển mạnh mẽ.

Ông Hạ Bá Cương, Phó Giám đốc phụ trách Công ty Bảo Việt Mỹ Đình cho biết, công ty thứ 69 này sẽ tập trung phục vụ các khách hàng mục tiêu bao gồm khách hàng cá nhân và khách hàng doanh nghiệp. Đặc biệt, đường dây nóng phục vụ khách hàng 24/7 sẽ được chính lãnh đạo Công ty trả lời là một cam kết vượt trội nhằm mang đến dịch vụ tốt nhất.

Ông Cương cũng cho biết, Bảo Việt Mỹ Đình hứa hẹn sẽ trở thành một đơn vị tiềm năng với doanh thu dự kiến khoảng 100 tỷ đồng năm 2017.

Phát biểu tại lễ khai trương, ông Đào Đình Thi, Chủ tịch Hội đồng Quản trị Tập đoàn Bảo Việt nhấn mạnh: “Việc liên tục mở rộng mạng lưới kinh doanh và khai trương chi nhánh mới gần đây là nhằm hiện thực hóa chiến lược phát triển 2016-2020 của Bảo Việt để trở thành tập đoàn tài chính - bảo hiểm hàng đầu Việt Nam. Chúng tôi quyết tâm đổi mới, đẩy mạnh đầu tư công nghệ, đa dạng hóa sản phẩm, phát triển kênh phân phối, tận dụng tối đa lợi thế hỗ trợ chéo trong toàn hệ thống Bảo Việt, nhằm cung cấp cho khách hang những sản phẩm/ dịch vụ tích hợp và bền vững hơn”.

Trước đó, tháng 8/2016 đã ra mắt Công ty Bảo Việt Phú Quốc – Kiên Giang.

Kim Lan

VỀ CHÚNG TÔI

Chào mừng quý khách hàng đến với website giới thiệu và tư vấn sản phẩm của Bảo hiểm Bảo Việt. Tại đây, Quý khách không chỉ tiếp cận với các sản phẩm thông dụng của Bảo Việt mà còn có thể yêu cầu tư vấn và đặt mua một cách nhanh chóng dễ dàng. Chúng tôi luôn hướng khách hàng là trọng tâm phục vụ, không chỉ ở khâu bán hàng mà còn trong suốt thời hạn hiệu lực, hỗ trợ, hướng dẫn chi tiết thủ tục bồi thường. Sự an tâm và tin tưởng của Quý khách là hạnh phúc của chúng tôi trong suốt hơn 50 năm qua.

Kính chúc Quý khách hàng luôn hạnh phúc và bình an!

Tư vấn và Bán bảo hiểm

Hotline tư vấn 24/7: 098.1234.433 - 0981.345.500

*Xin liên hệ trước khi đến để được phục vụ tốt nhất*
Tại Hà Nội:
   ✓ Nguyễn Cơ Thạch - phường Cầu Diễn - quận Nam Từ Liêm 
   ✓ Yên Lãng - phường Trung Liệt - quận Đống Đa
Tại Sài Gòn:
   ✓ Thái Văn Lung - phường Bến Nghé - Quận 1
Website: 
baohiembaoviet.com
Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.