BẢO HIỂM Y TẾ BẢO VIỆT bao gồm việc chi trả các chi phí y tế như Khám bệnh, Chi phí thuốc men, Chi phí thực hiện các xét nghiệm, chụp, chiếu...và những xử lý khác liên quan đến việc chuẩn đoán và điều trị bệnh. Các chi phí này sẽ được Bảo hiểm Bảo Việt xem xét chi trả khi Người được bảo hiểm tham gia Chương trình bảo hiểm sức khỏe toàn diện của Bảo Việt. Sức khỏe của bạn là tài sản Quý giá, trong khi việc chăm lo và đề phòng các rủi ro về sức khỏe của chúng ta hiện nay vẫn chưa dành được sự quan tâm đúng lúc.

Được đánh giá là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực bảo hiểm sức khỏe, Bảo Việt đã xây dựng gói Bảo hiểm sức khỏe toàn diện và ngày càng hoàn thiện hơn để đáp ứng yêu cầu chăm sóc sức khỏe của đại bộ phận người dân. Một xã hội văn minh và phát triển luôn đi đôi với việc sức khỏe của Người dân được hưởng những dịch vụ chăm sóc y tế tốt nhất tại những nơi điều trị có chất lượng chuyên môn cao với trang thiết bị hiện đại. Tham gia Bảo hiểm y tế và sức khỏe toàn diện, Bảo Việt thực sự đã mang những điều kiện chăm sóc sức khỏe tốt nhất đến tận tay khách hàng.

Tham gia bảo hiểm tại Bảo Hiểm Bảo Việt, bạn và gia đình sẽ thực sự yên tâm bởi mục tiêu của chúng tôi là“Chăm sóc và Bảo vệ sức khỏe của bạn”.

NHỮNG ƯU ĐIỂM VƯỢT TRỘI CỦA GÓI BẢO HIỂM Y TẾ BẢO VIỆT:

 Không yêu cầu khám sức khỏe trước khi đăng kí;

 Nhận bảo hiểm cho trẻ từ trên 15 ngày tuổi đến dưới 1 tuổi

✓ Giảm phí từđếnkhi mua qua Website: baohiembaoviet.com

 Chỉ áp dụng đồng chi trả 70/30 với trẻ em từ 1 đến 3 tuổi (chi trả 100% trẻ em trên 3 tuổi)

 Hưởng dịch vụ của các bệnh viện tiêu chuẩn hiện đại trong nước và một số nước Châu Á;

 Dịch vụ Bảo lãnh viện phí ưu việt 24/7: Khách hàng không mất thời gian thu thập hồ sơ yêu cầu bồi thường và không phải thanh toán tiền viện phí;

 Bảo hiểm thai sản và biến chứng thai sản;

 Bồi thường nhanh, chính xác trong vòng 15 ngày làm việc.

Chương trình khuyến mãi đặc biệt, từ ngày  đến hết ngày : Giảm phí bảo hiểm của sản phẩm Bảo Việt An Gia cho khách hàng mới trong thời gian khuyến mãi, áp dụng cho tất cả các Chương trình bảo hiểm

1. ĐỐI TƯỢNG THAM GIA BẢO HIỂM

Mọi công dân Việt Nam và người nước ngoài cư trú tại Việt Nam từ 12 tháng tuổi đến 65 tuổi đều có thể tham gia chương trình này. Không nhận bảo hiểm đối với:

  • Người đang bị bệnh tâm thần, thần kinh, phong;
  • Người bị thương tật vĩnh viễn quá 50%;
  • Người đang trong thời gian điều trị bệnh hoặc thương tật. 

2. CÁCH THAM GIA BẢO HIỂM

Khi có yêu cầu tham gia bảo hiểm, người được bảo hiểm hoặc đại diện Người được bảo hiểm điền đầy đủ những thông tin yêu cầu trên Giấy yêu cầu bảo hiểm và gửi cho Bảo Hiểm Bảo Việt. Bảo Hiểm Bảo Việt sẽ cấp Giấy chứng nhận bảo hiểm cho từng cá nhân được bảo hiểm.

3. PHẠM VI VÀ THỜI HẠN BẢO HIỂM

  • Phạm vi lãnh thổ: Việt Nam
  • Thời hạn bảo hiểm: 1 năm

4. BẢNG QUYỀN LỢI BẢO HIỂM

5. BIỂU PHÍ BẢO HIỂM:

Lưu ý:
  - Khách hàng có thể mua riêng Quyền lợi chính (Điều trị nội trú) hoặc mua kèm với các Quyền lợi bổ sung
  - Gói I đến Gói III: Cấp thẻ bảo lãnh nội trú - màu xanh
  - Gói IV, Gói V: Cấp thẻ bảo lãnh Nội & Ngoại trú - màu vàng

Bệnh viện bảo lãnh của Bảo ViệtDanh sách các bệnh viện bảo lãnh viện phí 

6. CÁC FORM LIÊN QUAN

6.1. Giấy yêu cầu bảo hiểm (Click here)

6.2. Giấy yêu cầu bồi thường (Click here)

7. THỦ TỤC KHIẾU NẠI

7.1.  Khi yêu cầu trả tiền bảo hiểm, Người được bảo hiểm hoặc Người thụ hưởng quyền lợi bảo hiểm phải gửi cho Bảo Hiểm Bảo Việt các giấy tờ sau đây trong vòng ba mươi (30) ngày kể từ ngày Người được bảo hiểm điều trị ổn định, ra viện hoặc chết.

  • Giấy yêu cầu trả tiền bảo hiểm
  • Giấy chứng nhận bảo hiểm
  • Biên bản tai nạn có xác nhận của cơ quan, chính quyền địa phương hoặc công an nơi xảy ra tai nạn (trường hợp bị tai nạn);
  • Các giấy tờ, chứng từ liên quan đến việc điều trị và chi phí y tế; Giấy ra viện, phiếu điều trị, phiếu xét nghiệm, đơn thuốc, phiếu mổ (trong trường hợp phải mổ), các hóa đơn, biên lai …
  • Giấy chứng tử và Giấy xác nhận quyền thừa kế hợp pháp (trường hợp người được bảo hiểm chết).

7.2. Tiền bảo hiểm được trả cho Người được bảo hiểm hoặc Người thụ hưởng quyền lợi bảo hiểm.

Đây chỉ là tóm tắt chương trình bảo hiểm, căn cứ pháp lý cao nhất để giải quyết quyền lợi bảo hiểm là Đơn bảo hiểm, Giấy chứng nhận bảo hiểm và các văn bản pháp luật khác.

8. DỊCH VỤ BẢO LÃNH VIỆN PHÍ ÁP DỤNG CHO SẢN PHẨM BẢO HIỂM SỨC KHỎE - BAOVIET HEALTH

Với sản phẩm Bảo hiểm Sức khỏe - BaoViet Health, Bảo Hiểm Bảo Việt hiện đang cung cấp dịch vụ bảo lãnh viện phí tại các bệnh viện lớn nhất Việt Nam tại bốn trung tâm lớn: TP.HCM - Hà Nội - Đà Nẵng - Cần Thơ, nơi hội tụ những chuyên gia y tế đầu ngành cùng trang thiết bị hiện đại.

Với chương trình bảo lãnh của Bảo Việt, khách hàng sẽ không còn phải bận tâm tới việc đòi bồi thường bảo hiểm mà chỉ cần xuất trình thẻ bảo lãnh của chương trình để có thể tận hưởng dịch vụ bảo lãnh viện phí trong hệ thống này.

Thẻ bảo lãnh, hướng dẫn sử dụng và danh sách các bệnh viện trong hệ thống bảo lãnh sẽ được cung cấp cho các khách hàng

Danh sách các bệnh viện nằm trong hệ thống bảo lãnh viện phí của Bảo Hiểm Bảo Việt.

Mọi chi tiết, xin Quý khách vui lòng liên hệ Hotline Bảo Việt để được tư vấn:

TẢI VỀ TÀI LIỆU BẢO HIỂM SỨC KHỎE:

Ngoài Sản phẩm Bảo Việt An Gia, những khách hàng thuộc phân khúc thu nhập cao, có nhu cầu sử dụng dụng vụ bảo hiểm và chăm sóc sức khỏe cao cấp, có thể tham khảo thêm chương trình Bảo hiểm sức khỏe BẢO VIỆT INTERCARE của Bảo Việt với nhiều ưu điểm nổi trội:

VỀ CHÚNG TÔI

Chào mừng quý khách hàng đến với website giới thiệu và tư vấn sản phẩm của Bảo hiểm Bảo Việt. Tại đây, Quý khách không chỉ tiếp cận với các sản phẩm thông dụng của Bảo Việt mà còn có thể yêu cầu tư vấn và đặt mua một cách nhanh chóng dễ dàng. Chúng tôi luôn hướng khách hàng là trọng tâm phục vụ, không chỉ ở khâu bán hàng mà còn trong suốt thời hạn hiệu lực, hỗ trợ, hướng dẫn chi tiết thủ tục bồi thường. Sự an tâm và tin tưởng của Quý khách là hạnh phúc của chúng tôi trong suốt hơn 50 năm qua.

Kính chúc Quý khách hàng luôn hạnh phúc và bình an!

Tư vấn và Bán bảo hiểm

Tư vấn 24/7: 098.1234.433 - 0981.345.500

ĐTCĐ: (024)3996.3889

*Xin liên hệ trước khi đến để được phục vụ tốt nhất*
Tại Hà Nội:
   ✓ Nguyễn Cơ Thạch - phường Cầu Diễn - quận Nam Từ Liêm 
   ✓ Giảng Võ - phường Cát Linh - quận Đống Đa
Tại Sài Gòn:
   ✓ Thái Văn Lung - phường Bến Nghé - Quận 1
Website: 
baohiembaoviet.com
Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.