BẢO HIỂM TRÁCH NHIỆM SUẤT ĂN CÔNG NGHIỆP: Trong những tháng vừa qua, tình hình vệ sinh an toàn sản phẩm đối với sức khỏe con người đang được dư luận rất quan tâm khi mà những loại hóa chất như chất bảo quản thực phẩm, thuốc tăng trọng, thuốc kích thích… đang ngày một xa lạ đối với người tiêu dùng nước ngoài, thì đối với người dân Việt Nam lại quá quen thuộc. Vì hằng ngày chúng ta phải sống chung với, phải tiếp xúc, buộc phải lựa chọn mặc dù biết chắc có hại cho sức khỏe do hầu hết các loại thực phẩm đều chứa các hóa chất này. Với vai trò chia sẻ rủi ro đối với nhà sản xuất và hỗ trợ khắc phục hậu quả đối với người tiêu dùng, bảo hiểm trách nhiệm sản phẩm được xem là nhân tố không thể thiếu.

Ví dụ như ngộ độc thực phẩm ở Nha Trang, 60 người đi cấp cứu do đó chuyến du lịch cũng bị hủy bỏ. Ở đây, trách nhiệm sản phẩm của nhà hàng là phải đền bù hoàn toàn chuyến du lịch, đền bù toàn bộ chi phí điều trị, và đền bù thu nhập cá nhân cho những người ngộ độc trong quá trình nằm viện. Trong trường hợp này, nếu Nhà hàng đã tham gia Bảo hiểm trách nhiệm sản phẩm Suất ăn của nhà hàng, thì đơn vị Bảo hiêm sẽ thay mặt Nhà hàng xử lý bồi thường thiệt hại cho người tiêu dùng đối với các trách nhiệm pháp lý do thực phẩm của Nhà hàng gây ra.

Bảo hiểm trách nhiệm suất ăn công nghiệp
Bảo hiểm trách nhiệm suất ăn công nghiệp

I. PHẠM VI BẢO HIỂM:

Bảo hiểm trách nhiệm sản phẩm của Bảo hiểm Bảo Việt (Tư vấn: 098.1234.433 - 0981.345.500) bồi thường cho Người được bảo hiểm:

1/Tất cả các khoản tiền mà Người được bảo hiểm có trách nhiệm pháp lý phải bồi thường
-  những tổn thất bất ngờ về người (thương tật hoặc ốm đau)
- những tổn thất bất ngờ về tài sản, gây nên bởi hàng hoá do Người được bảo hiểm bán, cung cấp, sửa chữa, thay đổi, xử lý hay phục vụ có liên quan đến hoạt động sản xuất kinh doanh do Người được bảo hiểm thực hiện và phát sinh trong suốt thời hạn bảo hiểm và trong phạm vi lãnh thổ qui định trong Bản tóm tắt các điều kiện bảo hiểm.
2/ Tất cả các khoản phí tổn và chi phí kiện tụng
- mà bên nguyên đơn chống lại Người được bảo hiểm, được đòi lại Người
được bảo hiểm
- đã phát sinh với sự đồng ý của BAOVIET bằng văn bản đối với bất kỳ khiếu nại nào đòi Ngươì được bảo hiểm phải bồi thường và thuộc diện được bồi thường theo Đơn bảo hiểm này.

II. ĐỐI TƯỢNG PHẢI MUA BẢO HIỂM TRÁCH NHIỆM SẢN PHẨM:

1/ Các đơn vị kinh doanh sản xuất suất ăn công nghiệp: Cung cấp suất ăn cho các trường học, doanh nghiệp, tổ chức hoặc cá nhân khác....

2/ Các đơn vị kinh doanh sản xuất hàng tiêu dùng: cung cấp các sản phẩm có nguy cơ gây hại cho người sử dụng như mũ bảo hiểm, bình nóng lạnh, đồ gia dụng, đồ chơi trẻ em...

3/ Các đơn vị kinh doanh, sản xuất máy móc công nghiệp: Thang máy, cần cẩu...

III. THỦ TỤC MUA BẢO HIỂM TRÁCH NHIỆM SẢN PHẨM

Bước 1: Tải về giấy yêu cầu bảo hiểm trách nhiệm sản phẩm (Tại đây)

Bước 2: Điền thông tin vào giấy yêu cầu bảo hiểm

Bước 3: Gửi lại giấy yêu cầu đã điền thông tin vào email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Bước 4: Sau 1 ngày làm việc, Quý Khách hàng sẽ nhận được bản báo giá và mẫu hợp đồng bảo hiểm trách nhiệm sản phẩm. Quý khách vui lòng xác nhận qua Email có đồng ý tham gia bảo hiểm hay không

Bước 5: Công ty Bảo hiểm Bảo Việt phát hành hợp đồng và chuyển tới tận tay cho khách hàng. Quý khách hàng sau khi nhận hợp đồng có thể thanh toán phí bảo hiểm bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản và hoàn thành việc mua bảo hiểm.

Mọi chi tiết, xin Quý khách vui lòng liên hệ Hotline Bảo Việt để được tư vấn:

TÀI LIỆU THAM KHẢO:

Quy tắc bảo hiểm trách nhiệm sản phẩm

Giấy yêu cầu bảo hiểm trách nhiệm sản phẩm

VỀ CHÚNG TÔI

Chào mừng quý khách hàng đến với website giới thiệu và tư vấn sản phẩm của Bảo hiểm Bảo Việt. Tại đây, Quý khách không chỉ tiếp cận với các sản phẩm thông dụng của Bảo Việt mà còn có thể yêu cầu tư vấn và đặt mua một cách nhanh chóng dễ dàng. Chúng tôi luôn hướng khách hàng là trọng tâm phục vụ, không chỉ ở khâu bán hàng mà còn trong suốt thời hạn hiệu lực, hỗ trợ, hướng dẫn chi tiết thủ tục bồi thường. Sự an tâm và tin tưởng của Quý khách là hạnh phúc của chúng tôi trong suốt hơn 50 năm qua.

Kính chúc Quý khách hàng luôn hạnh phúc và bình an!

Tư vấn và Bán bảo hiểm

Tư vấn 24/7: 098.1234.433 - 0981.345.500

ĐTCĐ: (024)3996.3889

*Xin liên hệ trước khi đến để được phục vụ tốt nhất*
Tại Hà Nội:
   ✓ Nguyễn Cơ Thạch - phường Cầu Diễn - quận Nam Từ Liêm 
   ✓ Giảng Võ - phường Cát Linh - quận Đống Đa
Tại Sài Gòn:
   ✓ Thái Văn Lung - phường Bến Nghé - Quận 1
Website: 
baohiembaoviet.com
Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.