Explorer vẫn luôn là một trong những sản phẩm quan trọng nhất của Ford kể từ khi mẫu xe này trình làng năm 1990. Đây là mẫu xe khởi đầu sự bùng nổ của dòng xe thể thao đa dụng ngay từ đầu thập niên 90 và kể từ đó, dòng xe SUV/crossover trở thành tâm điểm của ngành công nghiệp xe hơi.

Năm 2011, Ford Explorer thế hệ thứ năm chính thức ra mắt. Với những thay đổi cần thiết, Ford Explorer mới nhất vẫn có đủ "vũ khí" để duy trì sức cạnh tranh trước những đối thủ mới. Năm 2016, Ford trình làng phiên bản facelift của Explorer thế hệ thứ năm, tiếp tục tạo ra cú hích doanh số cho dòng xe trụ cột của hãng. Doanh số Explorer trong năm 2017 (tính đến hết ngày 30/11) tại thị trường Bắc Mỹ là 242.564 xe, nhiều hơn 25.491 đơn vị so với đối thủ gần nhất: Jeep Grand Cherokee.

Ford Explorer có kích thước cơ bản (dài x rộng cao, mm) lần lượt là 5.036 mm, 2.004 mm, 1.778 mm và chiều dài trục cơ sở ở mức 2.865 mm. Thiết kế của Explorer 2017 đậm chất Mỹ với nhiều đường thẳng dứt khoát, gân guốc và khỏe khoắn.

Để bảo vệ cho chiếc xe Ford Explorer mạnh mẽ và đầy lịch lãm khỏi các tổn thất do đâm, va lật đổ xe, mất cắp xe, mời bạn tham khảo Gói bảo hiểm vật chất toàn bộ cho xe ô tô Ford Explorer để giúp bạn luôn an tâm về chiếc xe thân yêu, đồng thời, bạn còn được hưởng nhiều tiện ích tuyệt vời từ gói bảo hiểm ô tô của Bảo hiểm Bảo Việt:

Phí bảo hiểm xe ô tô Mazda 3 Hatchback lắp ráp trong nước

Tên xe: Ford Exlorer -  Giá trị xe tham khảo: 2.180 triệu VND

Phí bảo hiểm tham khảo: 27.250.000 VND

????QUYỀN LỢI BẢO HIỂM Ô TÔ BAO GỒM:

☑ Bo him toàn b xe

☑ Không áp dng mc khu trừ (Bồi thường 100% tổn thất)

☑ Bo him ngp nước, thy kích

☑ Bo him sửa chữa chính hãng

☑ Bo him thay mi không tính khu hao

A - ƯU ĐIỂM CỦA BẢO HIỂM Ô TÔ BẢO VIỆT

(1) Khách hàng khi tham gia bảo hiểm ô tô tại Bảo hiểm Bảo Việt luôn được tư vấn các dịch vụ tốt nhất, hợp lý nhất nhằm tiết kiệm chi phí nhưng vẫn đảm bảo những quyền lợi tối ưu.

(2) Bảo Việt luôn minh bạch trong giải quyết bồi thường, chúng tôi lấy sự hài lòng của khách hàng khi sử dụng dịch vụ tại Bảo Việt làm mục tiêu hướng tới lâu dài. Chúng tôi cam kết hướng giải quyết có lợi nhất cho Quý khách hàng.

(3) Khách hàng được hưởng dịch vụ chăm sóc của Bảo Việt thống nhất trên toàn quốc với hơn 63 tỉnh thành. Khách hàng mua bảo hiểm tại Hà Nội, có thể yêu cầu bồi thường, sửa chữa xe khi gặp tổn thất ở Hà Tĩnh và ngược lại

(4) Khách hàng được hưởng nhiều ưu đãi hơn khi Mua online qua Website: baohiembaoviet.com, chúng tôi khuyến khích khách hàng mua Online nhằm tiết kiệm thời gian, chi phí đi lại không cần thiết. Khách hàng sẽ tiết kiệm được từ 10% đến 30% phí bảo hiểm so với biểu phí quy định khi liên hệ mua bảo hiểm qua Website.

(5) Khách hàng được hỗ trợ làm thủ tục cấp bảo hiểm ô tô tận nơi trên toàn quốc, hỗ trợ tư vấn đa kênh: Tư vấn trực tiếp qua điện thoại, qua Email, qua giao diện CHAT trên website hoặc ZALO, VIBER

(6) Khách hàng được giám định tổn thất xe và sửa chữa xe ngay tại Gara ô tô do khách hàng lựa chọn, chúng tôi đã liên kết bảo lãnh tại hầu hết các Gara chính hãng trên khắp cả nước với tổng số hơn 537 Gara nhằm tạo điều kiện thuận lợi tối đa cho khách hàng khi tiến hành giám định, sửa chữa xe.

Bảo hiểm ô tô của Bảo Hiểm Bảo Việt tại Hà Nội, thủ tục nhanh gọn, phí cạnh tranh, phục vụ tận nơi. Liên hệ: 0981.345.500

B - ĐỊNH NGHĨA

Đối tượng bảo hiểm xe ô tô

Là thiệt hại vật chất của xe xảy ra do những tai nạn bất ngờ ngoài sự kiểm soát của chủ xe trong những trường hợp cụ thể do quy tắc bảo hiểm quy định.

Phạm vi bảo hiểm xe ô tô

+ Bảo Việt bồi thường cho Chủ xe những thiệt hại vật chất xe xảy ra do:
– Những tai nạn bất ngờ, ngoài sự kiểm soát của Chủ xe, lái xe trong những trường hợp: Đâm va, lật, đổ, rơi; chìm; hoả hoạn, cháy, nổ; bị các vật thể khác rơi, va chạm vào;
– Những tai họa bất khả kháng do thiên nhiên: Bão, lũ lụt, sụt lở, sét đánh, động đất, mưa đá, sóng thần;
– Mất cắp, mất cướp toàn bộ xe.
+ Ngoài ra, Bảo Việt còn thanh toán những chi phí cần thiết và hợp lý phát sinh do tai nạn thuộc phạm vi bảo hiểm nhằm ngăn ngừa, hạn chế tổn thất phát sinh thêm, bảo vệ và đưa xe thiệt hại tới nơi sửa chữa gần nhất, giám định tổn thất.

Quyền lợi bảo hiểm xe ô tô

Nguyên tắc bồi thường là khôi phục phương tiện trở lại trạng thái ban đầu tại thời điểm trước khi xảy ra tổn thất.

Bồi thường tổn thất bộ phận : Bảo Việt chịu trách nhiệm thanh toán chi phí thực tế để sửa chữa , thay thế (nếu không thể sửa chữa được) các bộ phận bị tổn thất
+ Trường hợp xe được bảo hiểm với số tiền bảo hiểm thấp hơn giá trị thực tế thì số tiền bồi thường của Bảo Việt được tính theo tỷ lệ giữa số tiền bảo hiểm và giá trị thực tế của xe.
+ Trường hợp xe được bảo hiểm bằng hoặc trên giá trị thực tế thì Bảo Việt bồi thường theo giá trị thực tế của bộ phận đó ngay trước khi xe bị tai nạn.

Bồi thường tổn thất toàn bộ : Xe được coi là tổn thất toàn bộ trong trường hợp sau:
+ Xe bị thiệt hại trên 75% hoặc đến mức không thể sửa chữa, phục hồi để đảm bảo lưu hành an toàn, hoặc chi phí phục hồi bằng hoặc lớn hơn giá trị thực tế của xe.
+ Xe bị mất cắp, bị cướp (có kết luận của cơ quan chức năng).
Số tiền bồi thường toàn bộ bằng giá trị thực tế của xe trước khi xảy ra tai nạn (tổn thất) và không vượt quá số tiền bảo hiểm ghi trên Giấy chứng nhận bảo hiểm.

Bảo hiểm ngập nước, thủy kích : Bảo Việt nhận bảo hiểm trong trường hợp xe ô tô bị thiệt hại động cơ hoặc hư hỏng về điện do lái xe điều khiển xe đi vào vùng ngập nước

Bảo hiểm sửa chữa chính hãng  : Bảo Việt đồng ý để chủ xe được quyền chỉ định sửa chữa xe bị thiệt hại vật chất tại xưởng (Garage) chính hãng (sửa chữa tại gara  được ủy quyền của hãng sản xuất)

Bảo hiểm thay mới không tính khấu hao  : Bảo Việt chấp nhận bồi thường chi phí thay thế mới vật tư, bộ phận ô tô theo chi phí thực tế và không áp dụng khấu trừ khấu hao vật tư, phụ tùng thay thế mới

C - QUY TRÌNH CẤP BẢO HIỂM Ô TÔ

Sau khi quý khách hàng đã tìm hiểu kỹ về sản phẩm và có nhu cầu tham gia bảo hiểm quý khách hàng vui lòng làm theo 1 trong các cách sau đây:

1/ Gọi điện hoặc nhắn tin đến số điện thoại Hotline: 098.1234.433 - 0981.345.500 để được nhân viên hướng dẫn chi tiết cách thức tham gia.

2/ Gửi email yêu cầu tới hòm thư: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it. nội dung yêu cầu tham gia bảo hiểm và quý khách hàng để lại số điện thoại liên hệ nhân viên tư vấn sẽ gọi lại ngay sau khi nhận được yêu cầu của quý khách;

3/ Gửi tin nhắn Viber hoặc Zalo qua số điện thoại: 098.1234.433 với nội dung là cần tham gia.

Sau khi nhận được yêu cầu quý khách hàng nhân viên kinh doanh Bảo Việt sẽ liên hệ với khách hàng để thống nhất về điều khoản hợp đồng 1 lần nữa và thống nhất thời gian cấp, giao nhận bảo hiểm.

VỀ CHÚNG TÔI

Chào mừng quý khách hàng đến với website giới thiệu và tư vấn sản phẩm của Bảo hiểm Bảo Việt. Tại đây, Quý khách không chỉ tiếp cận với các sản phẩm thông dụng của Bảo Việt mà còn có thể yêu cầu tư vấn và đặt mua một cách nhanh chóng dễ dàng. Chúng tôi luôn hướng khách hàng là trọng tâm phục vụ, không chỉ ở khâu bán hàng mà còn trong suốt thời hạn hiệu lực, hỗ trợ, hướng dẫn chi tiết thủ tục bồi thường. Sự an tâm và tin tưởng của Quý khách là hạnh phúc của chúng tôi trong suốt hơn 50 năm qua.

Kính chúc Quý khách hàng luôn hạnh phúc và bình an!

Tư vấn và Bán bảo hiểm

Tư vấn 24/7: 098.1234.433 - 0981.345.500

ĐTCĐ: (024)3996.3889

*Xin liên hệ trước khi đến để được phục vụ tốt nhất*
Tại Hà Nội:
   ✓ Nguyễn Cơ Thạch - phường Cầu Diễn - quận Nam Từ Liêm 
   ✓ Giảng Võ - phường Cát Linh - quận Đống Đa
Tại Sài Gòn:
   ✓ Thái Văn Lung - phường Bến Nghé - Quận 1
Website: 
baohiembaoviet.com
Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.