Bảo hiểm con người của Bảo Việt hiện vẫn đang được ưa chuộng nhất trên thị trường do Bảo Việt có những ưu điểm vượt trội so với các đơn vị bảo hiểm khác.

✓ Trước hết, đó là hệ thống mạng lưới các đơn vị thành viên rộng khắp cả nước và hiện tại vẫn là đơn vị có số lượng đơn vị thành viên cao nhất. Do vậy, khách hàng trên toàn quốc đều nhận được sự phục vụ của Bảo Việt ngay trên địa bàn của mình.

✓ Bảo Việt có mạng lưới các bệnh viện, phòng khám liên kết bảo lãnh đông đảo và chất lượng cao, đáp ứng tốt nhu cầu thăm khám và điều trị của mọi đối tượng khách hàng.

✓ Bảo Việt có đội ngũ nhân lực, tư vấn viên dày dặn kinh nghiệm và tận tâm với công việc. Vì thế, việc xem xét giải quyết hồ sơ bồi thường sẽ đảm bảo tính chuẩn xác và thời gian giải quyết được rút ngắn tối đa

✓ Bảo Việt được cộng đồng và mạng xã hội đánh giá là đơn vị có tính chuyên nghiệp và khách quan nhất trong việc giải quyết bồi thường. Quyền lợi hợp pháp của khách hàng luôn được đặt ưu tiên hàng đầu. Khách hàng luôn được hướng dẫn chi tiết về thủ tục bồi thường để hồ sơ yêu cầu bồi thường vừa đảm bảo tính đầy đủ, vừa đơn giản về thủ tục, tiết kiệm thời gian và tiền bạc cho khách hàng.

Các sản phẩm bảo hiểm về con người của Bảo Việt:

  1. Bảo hiểm tai nạn con người
  2. Bảo hiểm sức khỏe toàn diện
  3. Bảo hiểm sức khỏe quốc tế cao cấp
  4. Bảo hiểm du lịch quốc tế

Mọi chi tiết, xin Quý khách vui lòng liên hệ Hotline Bảo Việt để được tư vấn:

VỀ CHÚNG TÔI

Chào mừng quý khách hàng đến với website giới thiệu và tư vấn sản phẩm của Bảo hiểm Bảo Việt. Tại đây, Quý khách không chỉ tiếp cận với các sản phẩm thông dụng của Bảo Việt mà còn có thể yêu cầu tư vấn và đặt mua một cách nhanh chóng dễ dàng. Chúng tôi luôn hướng khách hàng là trọng tâm phục vụ, không chỉ ở khâu bán hàng mà còn trong suốt thời hạn hiệu lực, hỗ trợ, hướng dẫn chi tiết thủ tục bồi thường. Sự an tâm và tin tưởng của Quý khách là hạnh phúc của chúng tôi trong suốt hơn 50 năm qua.

Kính chúc Quý khách hàng luôn hạnh phúc và bình an!

Tư vấn và Bán bảo hiểm

Tư vấn 24/7: 098.1234.433 - 0981.345.500

ĐTCĐ: (024)3996.3889

*Xin liên hệ trước khi đến để được phục vụ tốt nhất*
Tại Hà Nội:
   ✓ Nguyễn Cơ Thạch - phường Cầu Diễn - quận Nam Từ Liêm 
   ✓ Giảng Võ - phường Cát Linh - quận Đống Đa
Tại Sài Gòn:
   ✓ Thái Văn Lung - phường Bến Nghé - Quận 1
Website: 
baohiembaoviet.com
Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.