Danh mục: BẢO HIỂM BẢO VIỆT

Bảo hiểm Bảo Việt là công ty bảo hiểm đầu tiên, lâu đời nhất tại Việt Nam. Thành lập từ năm 1965, Bảo Việt được coi là nền móng đầu tiên trên thị trường bảo hiểm. Không những thế, Bảo hiểm Bảo Việt còn luôn luôn giữ vững vị trí số 1 cả về tiềm lực tài chính, doanh thu khai thác bảo hiểm cũng như chất lượng dịch vụ trong suốt hơn 50 năm qua.

Bảo hiểm Bảo Việt có danh mục sản phẩm bảo hiểm đa dạng và đầy đủ nhất, bao gồm từ các sản phẩm bảo hiểm thông dụng như: Bảo hiểm sức khỏe, Bảo hiểm xe cơ giới, bảo hiểm tài sản, bảo hiểm hàng hóa vận chuyển, bảo hiểm du lịch…. tới các sản phẩm bảo hiểm hiếm gặp, có tính chuyên môn, kỹ thuật cao như bảo hiểm tín dụng thương mại, bảo hiểm trách nhiệm người sử dụng lao động, bảo hiểm trách nhiệm người vận chuyển…Với tôn chỉ đặt lợi ích khách hàng là trọng tâm, các sản phẩm bảo hiểm của Bảo Việt đều được thiết kế tối ưu, phù hợp với văn hóa đặc điểm của người Việt Nam với ngôn từ rõ ràng, dễ hiểu nên luôn là lựa chọn hàng đầu của người dân Việt Nam.

Trong thời đại 4.0, Bảo hiểm Bảo Việt cũng là đơn vị tiên phong trong việc ứng dụng thành tựu của công nghệ thông tin vào quá trình phát hành bảo hiểm, lưu trữ thông tin khách hàng và chăm sóc sau bán hàng. Nhờ vậy, việc tham gia bảo hiểm của người dân giờ đây dễ dàng, nhanh chóng hơn bao giờ hết. Trong thời điểm dịch bệnh covid diễn biến phức tạp, việc tham gia bảo hiểm tại Bảo Việt đã trở nên vô cùng thuận tiện và an toàn, chỉ cần truy cập vào website, lấy số Hotline và liên hệ với Bảo Việt, bạn dễ dàng tham gia các sản phẩm bảo hiểm của Bảo Việt với chứng nhận điện tử. Hệ thống thông tin hiện đại của Bảo Việt cũng hỗ trợ khách hàng nhắc lịch tái tục tự động, tự động thông báo các chương trình ưu đãi, các thông tin hữu ích đến cho khách hàng. Thủ tục bồi thường cũng chưa bao giờ dễ dàng như hiện nay với đội ngũ chuyên viên túc trực hỗ trợ thông tin 24/7, thậm chí còn giúp khách hàng thu thập chứng từ bồi thường tận nhà. Công việc duy nhất của khách hàng là cung cấp cho Bảo Việt biết khách hàng cần hỗ trợ điều gì.

Bạn hãy trải nghiệm ngay các dịch vụ của Bảo Việt để bảo vệ bạn và gia đình ngay hôm nay. Chúc bạn và gia đình luôn bình an và luôn được bảo vệ một cách vững chắc nhất!

Liên hệ tư vấn