“Để tiền, để của không bằng để chữ cho con”. Nhưng làm thế nào Bạn có thể thanh thản và đảm bảo rằng con bạn sẽ được hưởng sự Giáo Dục tốt nhất trong mọi hoàn cảnh?

Là doanh nghiệp bảo hiểm của người Việt Nam, hơn ai hết Bảo Việt Nhân thọ thấu hiểu và mong muốn được chia sẻ những mong ước tốt đẹp và cả những lo âu của bạn.

An Sinh Giáo Dục: giải pháp tài chính linh hoạt kết hợp “bảo hiểm + tiết kiệm + đầu tư”, giúp Bạn đảm bảo nguồn tài chính vững chắc cho đứa con thân yêu của mình có thể bay cao, bay xa trên đường học vấn, tự tin và thành công trong lập nghiệp. Con bạn sẽ luôn cảm nhận được tình yêu thương và sự chăm lo của Bạn từng ngày, giúp con Bạn hình thành những đức tính tốt: biết yêu thương và chăm lo cho mọi người, sống có mục đích, biết sử dụng đồng tiền đúng cách...

Quyền lợi của khách hàng

· Thực hiện mục tiêu giáo dục và lập nghiệp

Toàn bộ Số tiền bảo hiểm gia tăng được thanh toán vào ngày đáo hạn, giúp con bạn trang trải chi phí học đại học, cao học, tiến sỹ, học nghề và lập nghiệp...

· Vừa tiết kiệm vừa đầu tư ­

Sau mỗi năm, Số tiền bảo hiểm được tăng thêm 5% trên Số tiền bảo hiểm gốc để luôn đảm bảo giá trị đồng tiền. ­

Ngoài các quyền lợi được bảo đảm, bạn còn được hưởng Lãi chia theo kết quả kinh doanh của Bảo Việt Nhân thọ.

· Được bảo vệ tài chính và chia sẻ kịp thời khi có rủi ro không mong đợi đối với cả Bên mua bảo hiểm và trẻ em ­

Được miễn đóng phí và duy trì Hợp đồng với đầy đủ quyền lợi nếu Bên mua bảo hiểm không may bị tử vong hoặc thương tật toàn bộ vĩnh viễn do tai nạn. ­

Khoản trợ cấp hàng năm bằng 25% Số tiền bảo hiểm gia tăng được Bảo Việt Nhân thọ thanh toán cho đến khi kết thúc Hợp đồng, giúp trang trải các chi phí chăm sóc trẻ em, đồng thời Hợp đồng được duy trì miễn phí với đầy đủ quyền lợi khác nếu trẻ em không may thương tật toàn bộ vĩnh viễn do tai nạn. ­

Quyền lợi bảo hiểm tử vong được Bảo Việt Nhân thọ thanh toán nếu trẻ em không may qua đời. ­

50% Quyền lợi bảo hiểm tử vong được ứng trước, giúp trang trải các chi phí rất lớn phát sinh trong giai đoạn khó khăn nhất nếu trẻ em không may mắc bệnh hiểm nghèo.

· Được hưởng nhiều ưu đãi và hỗ trợ:

Tham gia Số tiền bảo hiểm gốc càng lớn, càng được hưởng nhiều lợi ích.

Định kỳ đóng phí bảo hiểm càng dài, càng được hưởng lợi về phí bảo hiểm.

Được tạm ứng từ Giá trị giải ước, tự động tạm ứng từ Giá trị giải ước để đóng phí, dừng đóng phí mà vẫn duy trì hợp đồng... giúp Bạn vượt qua những khó khăn tạm thời về tài chính.

Giải pháp ưu việt và phù hợp

Tuỳ ý lựa chọn: Số tiền bảo hiểm gốc, thời điểm nhận tiền đáo hạn tại bất kỳ độ tuổi nào từ 18 đến 23, định kỳ đóng phí bảo hiểm (năm, 06 tháng, quý, tháng),... phù hợp với mục tiêu và hoàn cảnh của mình.

Được bảo hiểm trong suốt thời gian dài với phí bảo hiểm cạnh tranh và đóng trải đều trong suốt thời gian bảo hiểm.

Có thể mua thêm các sản phẩm bổ trợ để được bảo vệ về mọi mặt cho cả Bên mua bảo hiểm và trẻ em.

An Sinh Giáo Dục dành cho ai?

Người được bảo hiểm: không quá 15 tuổi vào thời điểm tham gia bảo hiểm.

Bên mua bảo hiểm: bố, mẹ, người thân, người giám hộ hợp pháp...

Ví dụ minh họa

Bố 35 tuổi mua bảo hiểm cho con gái 2 tuổi, Số tiền bảo hiểm gốc 100.000.000 đồng, lựa chọn đáo hạn Hợp đồng khi trẻ 23 tuổi

Số tiền được nhận khi đáo hạn Hợp đồng

Số tiền bảo hiểm gia tăng : 200 000 000 đ

Lãi chia lũy tích (dự tính)* : 87 336 682 đ

Tổng cộng : 287 336 682 đ

(*) Lãi chia lũy tích trên được dự tính với giả định lãi suất đầu tư hàng năm của Bảo Việt Nhân thọ là 8%/năm và được thanh toán 01 lần tại thời điểm Hợp đồng đáo hạn.

Để biết thêm chi tiết về các quyền lợi, nghĩa vụ và điều kiện của Hợp đồng, xin vui lòng tham khảo điều khoản mẫu và đề nghị được tư vấn thêm.

VỀ CHÚNG TÔI

Chào mừng quý khách hàng đến với website giới thiệu và tư vấn sản phẩm của Bảo hiểm Bảo Việt. Tại đây, Quý khách không chỉ tiếp cận với các sản phẩm thông dụng của Bảo Việt mà còn có thể yêu cầu tư vấn và đặt mua một cách nhanh chóng dễ dàng. Chúng tôi luôn hướng khách hàng là trọng tâm phục vụ, không chỉ ở khâu bán hàng mà còn trong suốt thời hạn hiệu lực, hỗ trợ, hướng dẫn chi tiết thủ tục bồi thường. Sự an tâm và tin tưởng của Quý khách là hạnh phúc của chúng tôi trong suốt hơn 50 năm qua.

Kính chúc Quý khách hàng luôn hạnh phúc và bình an!

Tư vấn và Bán bảo hiểm

Tư vấn 24/7: 098.1234.433 - 0981.345.500

ĐTCĐ: (024)3996.3889

*Xin liên hệ trước khi đến để được phục vụ tốt nhất*
Tại Hà Nội:
   ✓ Nguyễn Cơ Thạch - phường Cầu Diễn - quận Nam Từ Liêm 
   ✓ Giảng Võ - phường Cát Linh - quận Đống Đa
Tại Sài Gòn:
   ✓ Thái Văn Lung - phường Bến Nghé - Quận 1
Website: 
baohiembaoviet.com
Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.