CÁC SẢN PHẨM BẢO HIỂM

Đăng ký bảo hiểm Bảo Việt online để thoải mái thư giãn tận hưởng những phút giây trong cuộc sống và nhận ngay rất nhiều ưu đãi

Đối với người dân Viện Nam thì những kiểu bảo hiểm sức khỏe, bảo hiểm xã hội đã không còn quá xa lạ, thế nhưng bảo hiểm du lịch thì lại tương đối mới mẻ. Vậy thì bảo hiểm du lịch là gì và có cần thiết phải mua bảo hiểm du lịch hay không? Bảo hiểm du lịch là gi? Bảo hiểm du lịch hiểu đơn giản nhất có nghĩa là mua bảo hiểm để bảo vệ mình khỏi những rủi ro khi đi du lịch.

Bảo hiểm du lịch

Vậy các rủi ro có thể gặp phải khi đi du lịch là gì? Khi đến một nơi hoàn toàn xa lạ, môi trường sống thay đổi thì ta hoàn toàn có thể gặp những rủi ro dưới đây: – Ốm (bệnh) do không quen với khí hậu thời tiết – Đau bụng, đi ngoài, ngộ độc thực phẩm do không quen với thực phẩm – Lạc đường, bị tai nạn do không quen giao thông – Đi du lịch khám phá ở những nơi xa xôi như vùng núi, biển đảo... chẳng may bị bệnh nặng mà cơ sở chữa bệnh lại không có gần đó. – Bị mất hành lý, giấy tờ tùy thân. Vậy tại sao lại phải mua bảo hiểm? Đơn giản, nếu gặp phải những rủi ro kể trên mà bạn tự chi trả hoặc tự lo được thì khỏi phải mua. Nếu cảm thấy bỏ ra một số tiền nhỏ để có sự cố xấu xảy ra có nơi để yêu cầu trợ giúp thì nên mua bảo hiểm. Trong các tình huống khẩn cấp, Quý khách vui lòng gọi tới số Hotline ghi trên thẻ hoặc giấy chứng nhận bảo hiểm để được hỗ trợ ngay lập tức bởi Tổ Chức Cấp Cứu Quốc Tế (ISOS). Việc vận chuyển cấp cứu và hồi hương sẽ do ISOS đảm trách.

VỀ CHÚNG TÔI

Chào mừng quý khách hàng đến với website giới thiệu và tư vấn sản phẩm của Bảo hiểm Bảo Việt. Tại đây, Quý khách không chỉ tiếp cận với các sản phẩm thông dụng của Bảo Việt mà còn có thể yêu cầu tư vấn và đặt mua một cách nhanh chóng dễ dàng. Chúng tôi luôn hướng khách hàng là trọng tâm phục vụ, không chỉ ở khâu bán hàng mà còn trong suốt thời hạn hiệu lực, hỗ trợ, hướng dẫn chi tiết thủ tục bồi thường. Sự an tâm và tin tưởng của Quý khách là hạnh phúc của chúng tôi trong suốt hơn 50 năm qua.

Kính chúc Quý khách hàng luôn hạnh phúc và bình an!

Tư vấn và Bán bảo hiểm

Tư vấn 24/7: 098.1234.433 - 0981.345.500

ĐTCĐ: (024)3996.3889

*Xin liên hệ trước khi đến để được phục vụ tốt nhất*
Tại Hà Nội:
   ✓ Nguyễn Cơ Thạch - phường Cầu Diễn - quận Nam Từ Liêm 
   ✓ Giảng Võ - phường Cát Linh - quận Đống Đa
Tại Sài Gòn:
   ✓ Thái Văn Lung - phường Bến Nghé - Quận 1
Website: 
baohiembaoviet.com
Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.