giàn phơi thông minh, lithium, chuyển nhà, chuyển văn phòng, chuyển văn phòng trọn gói, chuyển nhà trọn gói hà nội, chuyển nhà trọn gói hcm , game nau an, game dua xe, game ban sung, game danh bai, game vui, game bong da, game audition, tai game dien thoai, game kim cương, tai game android, tai game nau an, tai game bong da, tai game audition, phẫu thuật thẩm mỹ, phẫu thuật thẩm mỹ hàn quốc, nâng mũi, sửa mũi, nâng mũi hàn quốc, nâng mũi S line, nâng mũi bọc sụn, nâng mũi đẹp, nâng mũi an toàn, thu gọn cánh mũi, thu nhỏ đầu mũi, nâng mũi s line là gì, nâng mũi không phẫu thuật, nâng mũi giá bao nhiêu, nâng mũi ở đâu đẹp, phẫu thuật nâng ngực, nâng ngực bằng mỡ tự thân, nâng ngực nội soi, nâng ngực chảy xệ, thẩm mỹ nâng ngực, nâng ngực an toàn, nâng ngực đẹp, nâng ngực không phẫu thuật, bấm mí mắt, bấm mí, bấm mí hàn quốc, bấm mí mắt hàn quốc, cắt mí, cắt mí hàn quốc, cắt mí mắt, cắt mí mắt giá bao nhiêu, cắt mí mắt dưới, cắt mí mắt trên,

Bảo hiểm chi phí y tế và vận chuyển y tế cấp cứu
toyota can thotoyota cần thơtoyota ninh kiềutoyota ninh kieuthông cống nghẹtthong cong nghetthongcongnghetrút hầm cầurut ham cauruthamcauthành lập doanh nghiệp cần thơdịch vụ thành lập doanh nghiệp cần thơdịch vụ tư vấn thành lập doanh nghiệp cần thơtư vấn thành lập doanh nghiệp cần thơthanh lap doanh nghiep can thodich vu thanh lap doanh nghiep can thodich vu tu van thanh lap doanh nghiep can thotu van thanh lap doanh nghiep can thokế toán thuế cần thơkế toán cần thơdịch vụ kế toán thuế cần thơdịch vụ kế toán cần thơ
Frontpage Slideshow | Copyright © 2006-2010 JoomlaWorks, a business unit of Nuevvo Webware Ltd.
 

Tin tức mới cập nhật

Hình ảnh
Thị trường bảo hiểm: Tập trung phát triển bền vững
Những năm gần đây, thị trường...
Hình ảnh
Thị trường bảo hiểm 2013, góc nhìn của CEO
(ĐTCK) Dưới ảnh hưởng chung...
Hình ảnh
Thông tư 151TT-BTC ngày 12.9.2012
Bộ Tài chính quy định Quy...
Bảo hiểm chi phí y tế và vận chuyển y tế cấp cứu PDF. In Email
Thứ năm, 01 Tháng 12 2011 17:29

alt

Với 05 chương trình bảo hiểm có phạm vi lãnh thổ khác nhau, từ phạm vi chỉ trong lãnh thổ Việt Nam tới toàn cầu, sản phẩm Bảo hiểm Chi phí Y tế và Vận chuyển Cấp cứu sẽ mang lại cho Người được bảo hiểm những quyền lợi và phạm vi bảo hiểm khác biệt với các sản phẩm khác. Với dịch vụ của Công ty Cứu trợ Quốc tế International SOS trong chương trình bảo hiểm này, bạn sẽ được yên tâm khi đi bất cứ đâu và bất cứ khi nào bởi đã được hỗ trợ không chỉ dịch vụ y tế và vận chuyển cấp cứu mà còn cả hỗ trợ dịch vụ du lịch. Phương châm của chúng tôi là “Giúp bạn có cuộc sống Vui vẻ và An toàn”.

1. GIỚI HẠN TUỔI:15 ngày tuổi đến 64 tuổi.

2. ĐỐI TƯỢNG BẢO HIỂM:

 •         Công dân Việt Nam
 •          Người nước ngoài đang sống và làm việc tại Việt Nam.

3. PHẠM VI LÃNH THỔ:       Toàn thế giới

4. BẢNG QUYỀN LỢI BẢO HIỂM:

5. BIỂU PHÍ BẢO HIỂM:

6. CÁC FORM LIÊN QUAN

6.1. Giấy yêu cầu bảo hiểm:

6.2. Giấy yêu cầu bồi thường:

7. LƯU Ý:

 • Số ngày tối đa cho mỗi chuyến đi là 90 ngày.
 • Dịch vụ cứu trợ được thực hiện trên cơ sở 24/24 giờ.
 • Phí bảo hiểm được tính riêng theo độ tuổi của từng thành viên trong gia đình - không tính theo tuổi bình quân.
 • Hợp đồng này không nhận bảo hiểm cho cá nhân có thời hạn cư trú ngoài Việt Nam hơn 90 ngày liên tục trong thời hạn bảo hiểm.
 • Phạm vi Lãnh thổ trong Đơn được hiểu là Người được bảo hiểm sẽ được hưởng quyền lợi bảo hiểm về chi phí y tế và cứu trợ phát sinh tại lãnh thổ mà Người được bảo hiểm đã lựa chọn Chương trình bảo hiểm.
 • Quy định đơn bảo hiểm này không nhận bảo hiểm trường hợp Người được bảo hiểm sống và làm việc ngoài lãnh thổ Việt Nam quá 90 ngày liên tục trong thời hạn bảo hiểm.
 • Không nhận bảo hiểm cho bất kỳ cá nhân hay Tổ chức nào có trụ sở ngoài lãnh thổ Việt Nam.
 • Trường hợp Người được bảo hiểm gặp rủi ro ở nước ngoài (những nước không được đề cập trong Chương trình lựa chọn) sẽ không được bồi thường trong đơn bảo hiểm này.
 • Trường hợp cần thiết phải hồi hương Người được bảo hiểm sau khi điều trị nước ngoài (theo Chương trình), Công ty cứu trợ sẽ đưa Người được bảo hiểm trở về Việt Nam hoặc có thể về quê hương của Người được bảo hiểm để tiếp tục điều trị.
 • Hiệu lực bảo hiểm sẽ chấm dứt vào ngày hết hạn đầu tiên sau ngày sinh nhật thứ 65 của Người được bảo hiểm, trừ khi được đồng ý trước bằng văn bản của Bảo Việt.
 • Người phụ thuộc phải được bảo hiểm trong cùng Hợp đồng bảo hiểm với Người được bảo hiểm và tuỳ theo sự chấp nhận của Bảo Việt.
 • Phí bảo hiểm của người phụ thuộc cũng được tính trên cơ sở Số tiền bảo hiểm và độ tuổi của người đó.
 • Trẻ em mới sinh đủ điều kiện tham gia bảo hiểm khi chúng được 15 ngày tuổi kể từ ngày sinh hay kể từ ngày xuất viện trên cơ sở nộp đơn xin mua bảo hiểm, có giấy chứng nhận sức khoẻ tốt và được Bảo Việt chấp nhận bảo hiểm.
 • Trường hợp Người được bảo hiểm điều trị tại Bệnh viện Đông y, Bảo Việt sẽ chỉ thanh toán 50% giới hạn chi tiết ghi trong bảng Quyền lợi bảo hiểm.

 

8. LOẠI TRỪ

Hợp đồng này không trả tiền hoặc bồi hoàn cho những trường hợp loại trừ liệt kê sau :

 • những bệnh có sẵn.
 • những chi phí vượt quá hợp lý và thông thường.
 • điều dưỡng , an dưỡng, phục hồi chức năng, vật lý trị liệu, lắp bộ phận giả.
 • mọi chi phí phát sinh khi người được bảo hiểm đi ra khỏi lãnh thổ Việt Nam trái với lời khuyên của bác sỹ hoặc nhằm mục đích điều trị bệnh.
 • mọi chi phí phát sinh khi người được bảo hiểm không ở trong tình trạng sức khoẻ nghiêm trọng hoặc khi điều trị có thể trì hoãn được cho đến khi trở về Việt Nam
 • tự tử, cố ý tự gây thương tích.
 • thai san, sinh nở
 • các thể loại ốm đau hoặc bệnh tật, bệnh hoa liễu hay AIDS.
 • tác động ảnh hưởng say/kích thích của rượu bia hoặc thuốc phiện.
 • tham gia nghĩa vụ hoặc nhiệm vụ quân sự, an ninh trật tự hoặc phòng cháy chữa cháy.
 • tham gia các hoạt động trên không trừ khi là hành khách đi lại bằng đường hàng không.
 • tham gia (chơi hay tập luyện ) các hoạt động như môn thể thao bay lượn, nhào lượn trên không, săn bắn, hockey trên băng, môn bóng ngựa, các môn thể thao mùa đông, các thể loại cuộc đua( trừ khi bằng chân hoặc bơi lội), các hoạt động chạy đua thử tốc độ hoặc đi khám phá thám hiểm, leo núi màphát sinh ra nhu cầu sử dụng cần thiết như dây leo và người hướng dẫn, các hoạt động dưới nước đòi hỏi sử dụng thiết bị đồ lặn, đi xe máy( với tư cách là lái xe hoặc hành khách) hoặc tham gia thể thao chuyên nghiệp.
 • phẫu thuật thẩm mỹ, các phẫu thuật không cần thiết hoặc mắc bệnh bẩm sinh.

 

9. DỊCH VỤ BẢO LÃNH VIỆN PHÍ ÁP DỤNG CHO SẢN PHẨM BẢO HIỂM CHI PHÍ Y TẾ VÀ VẬN CHUYỂN CẤP CỨU

Với sản phẩm Bảo hiểm Chi phí Y tế và Vận chuyển Cấp cứu, Bảo Hiểm Bảo Việt hiện đang cung cấp dịch vụ bảo lãnh viện phí tại các bệnh viện lớn nhất Việt Nam tại bốn trung tâm lớn: TP.HCM - Hà Nội - Đà Nẵng - Cần Thơ, nơi hội tụ những chuyên gia y tế đầu ngành cùng trang thiết bị hiện đại.

Với chương trình bảo lãnh của Bảo Việt, khách hàng sẽ không còn phải bận tâm tới việc đòi bồi thường bảo hiểm mà chỉ cần xuất trình thẻ bảo lãnh của chương trình để có thể tận hưởng dịch vụ bảo lãnh viện phí trong hệ thống này.

Thẻ bảo lãnh, hướng dẫn sử dụng và danh sách các bệnh viện trong hệ thống bảo lãnh sẽ được cung cấp cho các khách hàng khi tham gia bảo hiểm để có thể dễ dàng sử dụng dịch vụ này.

Danh sách các bệnh viện nằm trong hệ thống bảo lãnh viện phí của Bảo Hiểm Bảo Việt.

 

Add comment


Security code
Refresh

BẢO HIỂM DU LỊCH

Hình ảnh
Bảo hiểm du lịch quốc tế Bảo Việt, bảo hiểm công tác, học tập nước ngoài
Chương trình bảo hiểm du lịch quốc tế ------------------------------------ Ban hành kèm theo Quyết định số 092/2005/QĐ/TGĐ ngày 04/02/2005 của Tổng Giám đốc Tổng Công ty Bảo hiểm Việt Nam   MỘT SỐ ĐỊNH NGHĨA TRONG ĐƠN BẢO HIỂM 1.       “Người được bảo hiểm”là người có tên trong Giấy yêu cầu bảo hiểm, được Bảo hiểm Việt nam cấp Giấy...
Hình ảnh
Bảo hiểm du lịch nhóm người cá nhân | Bảo hiểm du lịch tham quan tập thể
Chi phí y tế và cứu trợ trong trường hợp đối tượng thăm gia bảo hiểm là những nhóm người cá nhân hoặc tổ chức đi du lịch theo hình thức tập thể tham quan, thăm viếng, hội họp, biểu diễn, nghỉ mát hoặc thăm gia các hoạt động đặc biệt trên phạm vi lãnh thổ trong nước và thể giới, bị tai nạn ốm đau khi đang trên hành trình du lịch.
Hình ảnh
Bảo hiêm du lịch trong nước, bảo hiểm tham quan trong nước Bảo Việt
Bảo hiểm 24/24 cho những chuyến đi trên lãnh thổ Việt Nam. Những rủi ro bất trắc xảy ra sẽ được bồi hoàn chi phí trong trường hợp chết do ốm đau, bệnh tật và tai nạn hoặc thương tật dẫn đến mất khả năng lao động làm việc bình thường của Người được bảo hiểm, đồng thời trợcấp các chi phí  liên quan đến điều trị y tế.
Hình ảnh
Bảo hiểm du lịch ngắn hạn trên phạm vi toàn thế giới
Cung cấp 24/24 giờ bảo hiểm toàn diện cho những chuyến đi trên phạm vi lãnh thổ toàn thế giới và bồi hoàn chi phí trong trường hợp chết do ốm đau, bệnh tật và tai nạn hoặc thương tật dẫn đến mất khả năng lao động làm việc bình thường của Người được bảo hiểm, đồng thời trợ cấp các chi phí liên quan đến điều trị y tế.
Hình ảnh
Bảo hiểm người nước ngoài du lịch, công tác tại Việt Nam
Những ngư­ời nước ngoài vào Việt Nam tham quan, thăm viếng bạn bè, bà con, dự hội nghị, hội thảo quốc tế, đại hội, thi đấu thể thao, biểu diễn nghệ thuật, công tác và đang c­ư trú tại Việt Nam như­ chuyên gia, công nhân, học sinh, những ngư­ời làm việc trong đoàn ngoại giao, các tổ chức quốc tế khi đi du lịch trong lãnh thổ Việt Nam
Hình ảnh
Bảo hiểm người Việt Nam du lịch, công tác, học tập nước ngoài
Bảo hiểm 24/24 cho những chuyến đi du lịch, công tác xa trên phạm vi toàn thế giới. Những rủi ro bất trắc xảy ra sẽ được bồi hoàn chi phí trong trường hợp chết do ốm đau, bệnh tật và tai nạn hoặc thương tật dẫn đến mất khả năng lao động làm việc bình thường của Người được bảo hiểm, đồng thời trợ cấp các chi phí  liên quan đến điều...
Hình ảnh
Bảo hiểm khách du lịch, tham quan, công tác trong lãnh thổ Việt Nam
Bảo hiểm 24/24 cho những chuyến đi trên lãnh thổ Việt Nam. Những rủi ro bất trắc xảy ra sẽ được bồi hoàn chi phí trong trường hợp chết do ốm đau, bệnh tật và tai nạn hoặc thương tật dẫn đến mất khả năng lao động làm việc bình thường của Người được bảo hiểm, đồng thời trợcấp các chi phí  liên quan đến điều trị y tế.

BẢO HIỂM DU LỊCH

Hình ảnh
Bảo hiểm du lịch quốc tế Bảo Việt, bảo hiểm công tác, học tập nước ngoài
Chương trình bảo hiểm du lịch quốc tế ------------------------------------ Ban hành kèm theo Quyết định số 092/2005/QĐ/TGĐ ngày 04/02/2005 của Tổng Giám đốc Tổng Công ty Bảo hiểm Việt Nam   MỘT SỐ ĐỊNH NGHĨA TRONG ĐƠN BẢO HIỂM 1.       “Người được bảo hiểm”là người có tên trong Giấy yêu cầu bảo hiểm, được Bảo hiểm Việt nam cấp Giấy...
Hình ảnh
Bảo hiểm du lịch nhóm người cá nhân | Bảo hiểm du lịch tham quan tập thể
Chi phí y tế và cứu trợ trong trường hợp đối tượng thăm gia bảo hiểm là những nhóm người cá nhân hoặc tổ chức đi du lịch theo hình thức tập thể tham quan, thăm viếng, hội họp, biểu diễn, nghỉ mát hoặc thăm gia các hoạt động đặc biệt trên phạm vi lãnh thổ trong nước và thể giới, bị tai nạn ốm đau khi đang trên hành trình du lịch.
Hình ảnh
Bảo hiêm du lịch trong nước, bảo hiểm tham quan trong nước Bảo Việt
Bảo hiểm 24/24 cho những chuyến đi trên lãnh thổ Việt Nam. Những rủi ro bất trắc xảy ra sẽ được bồi hoàn chi phí trong trường hợp chết do ốm đau, bệnh tật và tai nạn hoặc thương tật dẫn đến mất khả năng lao động làm việc bình thường của Người được bảo hiểm, đồng thời trợcấp các chi phí  liên quan đến điều trị y tế.
Hình ảnh
Bảo hiểm du lịch ngắn hạn trên phạm vi toàn thế giới
Cung cấp 24/24 giờ bảo hiểm toàn diện cho những chuyến đi trên phạm vi lãnh thổ toàn thế giới và bồi hoàn chi phí trong trường hợp chết do ốm đau, bệnh tật và tai nạn hoặc thương tật dẫn đến mất khả năng lao động làm việc bình thường của Người được bảo hiểm, đồng thời trợ cấp các chi phí liên quan đến điều trị y tế.
Hình ảnh
Bảo hiểm người nước ngoài du lịch, công tác tại Việt Nam
Những ngư­ời nước ngoài vào Việt Nam tham quan, thăm viếng bạn bè, bà con, dự hội nghị, hội thảo quốc tế, đại hội, thi đấu thể thao, biểu diễn nghệ thuật, công tác và đang c­ư trú tại Việt Nam như­ chuyên gia, công nhân, học sinh, những ngư­ời làm việc trong đoàn ngoại giao, các tổ chức quốc tế khi đi du lịch trong lãnh thổ Việt Nam
Hình ảnh
Bảo hiểm người Việt Nam du lịch, công tác, học tập nước ngoài
Bảo hiểm 24/24 cho những chuyến đi du lịch, công tác xa trên phạm vi toàn thế giới. Những rủi ro bất trắc xảy ra sẽ được bồi hoàn chi phí trong trường hợp chết do ốm đau, bệnh tật và tai nạn hoặc thương tật dẫn đến mất khả năng lao động làm việc bình thường của Người được bảo hiểm, đồng thời trợ cấp các chi phí  liên quan đến điều...
Hình ảnh
Bảo hiểm khách du lịch, tham quan, công tác trong lãnh thổ Việt Nam
Bảo hiểm 24/24 cho những chuyến đi trên lãnh thổ Việt Nam. Những rủi ro bất trắc xảy ra sẽ được bồi hoàn chi phí trong trường hợp chết do ốm đau, bệnh tật và tai nạn hoặc thương tật dẫn đến mất khả năng lao động làm việc bình thường của Người được bảo hiểm, đồng thời trợcấp các chi phí  liên quan đến điều trị y tế.
xem phim vo thuat moi nhat 2014 hai hoai linh nghe nhac che 2014 hay xem phim ma thai lan 2014

choi game, tin tuc game 2014, phim sec, game moi nhat, tin game 2014, kgamevn, su kien game, kenh game viet, tin tuc game hay nhat, tin game viet nam, tin game viet nam, thong tin game, trum choi game, gamethu47, game viet, tin game hay, tin tuc moi, choi game hay, blog lam dep, game vui, choi game, kizi games, game hay