Bảo hiểm y tế Bảo Việt - Bảo lãnh viện phí và chi phí y tế

Bảo hiểm y tế Bảo Việt bao gồm việc chi trả các chi phí y tế như Khám bệnh, Chi phí thuốc men, Chi phí thực hiện các xét nghiệm, chụp, chiếu...và những xử lý khác liên quan đến việc chuẩn đoán và điều trị bệnh. Các chi phí này sẽ được Bảo hiểm Bảo Việt xem xét chi trả khi Người được bảo hiểm tham gia Chương trình bảo hiểm sức khỏe toàn diện của Bảo Việt. Sức khỏe của bạn là tài sản Quý giá, trong khi việc chăm lo và đề phòng các rủi ro về sức khỏe của chúng ta hiện nay vẫn chưa dành được sự quan tâm đúng lúc.

Được đánh giá là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực bảo hiểm sức khỏe, Bảo Việt đã xây dựng gói Bảo hiểm sức khỏe toàn diện và ngày càng hoàn thiện hơn để đáp ứng yêu cầu chăm sóc sức khỏe của đại bộ phận người dân. Một xã hội văn minh và phát triển luôn đi đôi với việc sức khỏe của Người dân được hưởng những dịch vụ chăm sóc y tế tốt nhất tại những nơi điều trị có chất lượng chuyên môn cao với trang thiết bị hiện đại. Tham gia Bảo hiểm y tế và sức khỏe toàn diện, Bảo Việt thực sự đã mang những điều kiện chăm sóc sức khỏe tốt nhất đến tận tay khách hàng.

Tham gia bảo hiểm tại Bảo Hiểm Bảo Việt, bạn và gia đình sẽ thực sự yên tâm bởi mục tiêu của chúng tôi là“Chăm sóc và Bảo vệ sức khỏe của bạn”.

1. ĐỐI TƯỢNG THAM GIA BẢO HIỂM

Mọi công dân Việt Nam và người nước ngoài cư trú tại Việt Nam từ 12 tháng tuổi đến 65 tuổi đều có thể tham gia chương trình này. Không nhận bảo hiểm đối với:

 • Người đang bị bệnh tâm thần, thần kinh, phong;
 • Người bị thương tật vĩnh viễn quá 50%;
 • Người đang trong thời gian điều trị bệnh hoặc thương tật. 

2. CÁCH THAM GIA BẢO HIỂM

Khi có yêu cầu tham gia bảo hiểm, người được bảo hiểm hoặc đại diện Người được bảo hiểm điền đầy đủ những thông tin yêu cầu trên Giấy yêu cầu bảo hiểm và gửi cho Bảo Hiểm Bảo Việt. Bảo Hiểm Bảo Việt sẽ cấp Giấy chứng nhận bảo hiểm cho từng cá nhân được bảo hiểm.

3. PHẠM VI VÀ THỜI HẠN BẢO HIỂM

 • Phạm vi lãnh thổ: Việt Nam
 • Thời hạn bảo hiểm: 1 năm

4. BẢNG QUYỀN LỢI BẢO HIỂM

5. BIỂU PHÍ BẢO HIỂM:

 • Lưu ý:

  - Khách hàng có thể mua riêng Quyền lợi chính (Điều trị nội trú) hoặc mua kèm với các Quyền lợi bổ sung

  Biểu phí dưới đây đã giảm 20% so với biểu phí quy định

  Gói 1 đến Gói 4: Cấp thẻ bảo lãnh nội trú - màu xanh

  Gói 5: Cấp thẻ Vàng - Nội & Ngoại trú

Danh sách các bệnh viện bảo lãnh viện phí của Bảo Việt

6. CÁC FORM LIÊN QUAN

6.1. Giấy yêu cầu bảo hiểm (Click here)

6.2. Giấy yêu cầu bồi thường (Click here)

7. THỦ TỤC KHIẾU NẠI

7.1.  Khi yêu cầu trả tiền bảo hiểm, Người được bảo hiểm hoặc Người thụ hưởng quyền lợi bảo hiểm phải gửi cho Bảo Hiểm Bảo Việt các giấy tờ sau đây trong vòng ba mươi (30) ngày kể từ ngày Người được bảo hiểm điều trị ổn định, ra viện hoặc chết.

 • Giấy yêu cầu trả tiền bảo hiểm
 • Giấy chứng nhận bảo hiểm
 • Biên bản tai nạn có xác nhận của cơ quan, chính quyền địa phương hoặc công an nơi xảy ra tai nạn (trường hợp bị tai nạn);
 • Các giấy tờ, chứng từ liên quan đến việc điều trị và chi phí y tế; Giấy ra viện, phiếu điều trị, phiếu xét nghiệm, đơn thuốc, phiếu mổ (trong trường hợp phải mổ), các hóa đơn, biên lai …
 • Giấy chứng tử và Giấy xác nhận quyền thừa kế hợp pháp (trường hợp người được bảo hiểm chết).

7.2. Tiền bảo hiểm được trả cho Người được bảo hiểm hoặc Người thụ hưởng quyền lợi bảo hiểm.

Đây chỉ là tóm tắt chương trình bảo hiểm, căn cứ pháp lý cao nhất để giải quyết quyền lợi bảo hiểm là Đơn bảo hiểm, Giấy chứng nhận bảo hiểm và các văn bản pháp luật khác.

8. DỊCH VỤ BẢO LÃNH VIỆN PHÍ ÁP DỤNG CHO SẢN PHẨM BẢO HIỂM SỨC KHỎE - BAOVIET HEALTH

Với sản phẩm Bảo hiểm Sức khỏe - BaoViet Health, Bảo Hiểm Bảo Việt hiện đang cung cấp dịch vụ bảo lãnh viện phí tại các bệnh viện lớn nhất Việt Nam tại bốn trung tâm lớn: TP.HCM - Hà Nội - Đà Nẵng - Cần Thơ, nơi hội tụ những chuyên gia y tế đầu ngành cùng trang thiết bị hiện đại.

Với chương trình bảo lãnh của Bảo Việt, khách hàng sẽ không còn phải bận tâm tới việc đòi bồi thường bảo hiểm mà chỉ cần xuất trình thẻ bảo lãnh của chương trình để có thể tận hưởng dịch vụ bảo lãnh viện phí trong hệ thống này.

Thẻ bảo lãnh, hướng dẫn sử dụng và danh sách các bệnh viện trong hệ thống bảo lãnh sẽ được cung cấp cho các khách hàng

Danh sách các bệnh viện nằm trong hệ thống bảo lãnh viện phí của Bảo Hiểm Bảo Việt.

Facebook Bảo hiểm Sức khỏe Bảo Việt

LIÊN HỆ VỚI BẢO HIỂM BẢO VIỆT

Phòng kinh doanh bảo hiểm trực tuyến

- Tại Hà Nội: Núi Trúc - Kim Mã - Ba Đình - Hà Nội

- Tại Sài Gòn: Tòa nhà Bảo Việt - 233 - Đồng Khởi - Bến Nghé - TP. HCM

 Tư vấn: 0981.345.500 - 0915.003.990

Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Website: baohiembaoviet.com