Frontpage Slideshow | Copyright © 2006-2010 JoomlaWorks, a business unit of Nuevvo Webware Ltd.
 

Thống kê truy cập

Truy cập hôm nay178
Số người đang truy cập:7
mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter

Thời tiết hôm nay


NguoiYenThanh.Com
Đang Tải Dữ Liệu
Quy tắc bảo hiểm hàng hóa
Bảo hiểm hàng hóa xuất nhập khẩu PDF. In Email
Thứ ba, 15 Tháng 5 2012 17:14

Bạn có thể mua bảo hiểm ngay từ khi phát sinh nhu cầu (ngay sau khi mở tín dụng thư L/C) dù chưa có thông tin đầy đủ về chuyến hàng hay lô hàng, những thông tin này có thể bổ sung sau. Bảo hiểm bao: Để tránh trường hợp quên hoặc không kịp mua bảo hiểm, bạn có thể ký hợp đồng “Bảo hiểm bao” với Bảo Hiểm Bảo Việt cho cả năm hoặc những lô hàng lớn được vận chuyển thành nhiều chuyến.

Làm thế nào để yên tâm là Hàng hóa của bạn được bảo hiểm

Bạn có thể mua bảo hiểm ngay từ khi phát sinh nhu cầu (ngay sau khi mở tín dụng thư L/C) dù chưa có thông tin đầy đủ về chuyến hàng hay lô hàng, những thông tin này có thể bổ sung sau.

Bảo hiểm bao: Để tránh trường hợp quên hoặc không kịp mua bảo hiểm, bạn có thể ký hợp đồng “Bảo hiểm bao” với Bảo Hiểm Bảo Việt cho cả năm hoặc những lô hàng lớn được vận chuyển thành nhiều chuyến.

Bảo hiểm ở Bảo Hiểm Bảo Việt có thuận lợi gì?

1. Giao dịch trực tiếp, đơn giản, nhanh chóng (Có thể qua điện thoại, fax, e-mail).
2. Bảo Hiểm Bảo Việt sẽ hướng dẫn bạn lựa chọn điều kiện bảo hiểm có lợi nhất theo tính chất mặt hàng và bao bì đóng gói.
3. Phí bảo hiểm của Bảo Hiểm Bảo Việt có sức cạnh tranh, khách hàng có thể đóng phí bằng tiền Việt Nam hoặc ngoại tệ.
4. Khi xảy ra tổn thất hàng hóa thuộc trách nhiệm bảo hiểm, được mọi chỉ dẫn giúp đỡ cần thiết làm các thủ tục và bồi thường nhanh chóng, chính xác hơn vì Bảo Hiểm Bảo Việt có các công ty, đại lý trực thuộc, mạng lưới giám định tại tất cả cảng biển, cảng sông trong cả nước, Bảo Hiểm Bảo Việt có quan hệ đại lý giám định, xét bồi thường với trên 100 công ty bảo hiểm quốc tế tại khắp các Châu lục. Thời gian trả lời khiếu nại không chậm quá 15 ngày kể từ ngày nhận được đầy đủ hồ sơ.
5. Điều kiện và điều khoản bảo hiểm theo tiêu chuẩn quốc tế, khả năng tài chính vững chắc, kỹ thuật và quan hệ tái bảo hiểm với thị trường bảo hiểm quốc tế cho phép Bảo Hiểm Bảo Việt luôn đảm bảo tối đa lợi ích của bạn.

Nội dung tóm tắt những rủi ro được bảo hiểm thuộc 3 điều khoản/kiện bảo hiểm hàng hóa chung (A), (B), (C) và công thức tính phí và số tiền bảo hiểm Xem chi tiết

Hãy đến với Bảo Hiểm Bảo Việt, Bạn sẽ được phục vụ tận tình

Khi cần thiết, bạn có thể liên hệ với Bảo Hiểm Bảo Việt số 35 Hai Bà Trưng, Hà Nội, hoặc các công ty Bảo hiểm và đại lý gần nhất thuộc hệ thống Bảo Hiểm Bảo Việt tại tất cả các tỉnh thành phố trong cả nước

Liên hệ tư vấn và bán bảo hiểm: 0904 686 326

 

Comments 

 
0 #2 Cong Ty TNHH Vinh An 2012-10-15 04:15
Chào các anh chị Bảo Việt
Công ty chúng tôi xuất khẩu hàng hai sản đi các nước như Nhật , Mỹ với phương thức thanh toán T.T.R.
Xin cho hỏi bên cty minh có dịch vụ bảo hiểm thanh toán cho hinh thức này không? Tức bảo hiểm thanh toán nếu khách hàng không trả tiền cho công ty minh khi minh đã xuất hàng cho họ.
Nhờ quý anh chị tư vấn giúp
Xin cám ơn
Phan Thanh Minh
CTY TNHH VINH AN
220/10 Ho Van Hue, Q. Phu Nhuan , TP.HCM
Tel: 08-38451442 Fax : 08-39971492
Cell phone: 0903642490
Email: .vn
Trả lời:
Công ty anh/chị hiện đang ở TP.HCM, Anh chị vui lòng liên hệ số Hotline của Bảo Việt: 1900.55.88.99 để được hỗ trợ. Hiện tại trang web baohiembaoviet.com chỉ hỗ trợ được cho khách hàng khu vực phía Bắc.
Trân trọng,
Quote
 
 
0 #1 Tạ Hồng Hạnh 2012-09-25 01:54
Mình muốn mua bảo hiểm hàng hóa nhập khẩu: mắt kính, gọng kính. Tổng giá trị lô hàng: 13.519,5USD.
Hàng đi từ hàn quốc về hà nội, việt nam
Rất muốn nhận được hỗ trợ tư vấn từ phía bạn.
Cám ơn rất nhiều!
-----------------
Trả lời: Chào chị Hạnh, chị vui lòng để lại số liên hệ hoặc gọi trực tiếp số điện thoại: 0986.060.040 để được tư vấn chi tiết về mức phí và hình thức tham gia. Cảm ơn chị đã quan tâm!
Quote
 

Add comment


Security code
Refresh